Avengers: Endgame thu 10 triệu đô sau hơn 7 ngày công chiếu

Avengers: Endgame hiện là bom tấn gây bão toàn cầu với vô số lời khen từ giới phê bình và khán giả xem phim mà vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Tại Việt Nam, bom tấn này đã trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại sau khi thu được gần 10 triệu đô la trong thời gian ngắn kỷ lục là hơn 7 ngày (kể từ tối ngày 25.4 đến hết ngày 02.05).

Thành tích này tại Việt Nam đã giúp nâng tổng doanh thu toàn cầu của bộ phim lên 1,6 tỷ đô (theo trang Box Office Mojo) và dự kiến tiếp tục soán ngôi vương của phòng vé thế giới trong các cột mốc sắp tới. Trước đó, kỷ lục cũ tại Việt Nam do phần phim Avengers: Infinity War nắm giữ với hơn 7,5 triệu đô.

Avengers: Endgame thu 10 triệu đô sau hơn 7 ngày công chiếu

Kỷ lục trên là không hề khó hiểu khi Avengers: Endgame chính là đề tài được xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội suốt 1 năm rồi mà đỉnh điểm là hơn 1 tuần vừa qua sau khi lôi kéo được lượng khán giả khổng lồ đến các rạp để xem những suất chiếu đầu tiên. Được đầu tư xây dựng suốt 11 năm vừa qua, có thể nói vũ trụ điện ảnh Marvel là vũ trụ có lượng người hâm mộ đông đảo nhất và đối với các fan trung thành của dòng phim siêu anh hùng việc đến rạp để hòa cùng những cảm xúc của các nhân vật trong phần phim về “đại kết cục” này chỉ trong 1 lần là không bao giờ đủ.

Avengers: Endgame thu 10 triệu đô sau hơn 7 ngày công chiếu  2

Những siêu anh hùng như Iron Man, Captain America, Thor, Hulk, Black Widow, Captain Marvel, Ant-Man,… không chỉ là những con người siêu đẳng, những vị thần với sức mạnh siêu nhiên được tạo nên trong các bộ phim mà còn là đại diện cho những ước mơ của con người, những mong muốn vươn đến những điều không thể của nhân loại và còn trở thành nguồn cảm hứng trong cuộc sống hằng ngày của những người hâm mộ. Đó là vài trong những điều tuyệt vời nhất mà vũ trụ diện ảnh Marvel đã tạo ra được bên cạnh vô vàn những cảm xúc dâng trào, kỹ xảo đỉnh cao đầy choáng ngợp để trở thành một hiện tượng đặc biệt của nền điện ảnh thế giới.

Avengers: Endgame thu 10 triệu đô sau hơn 7 ngày công chiếu  3

Phim đang trình chiếu trên toàn quốc.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang