Khán giả đang hóng chờ ngày Avengers: Endgame hạ bệ Avatar

Sau khi Avengers: Endgame vượt mặt được Titanic thì người hâm mộ đang mong chờ ngày mà bom tấn này có thể hạ bệ Avatar để trở thành phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử

Như các bạn đã biết thì bom tấn Avengers: Endgame đã chính vượt mặt bom tấn tình cảm Titanic (1997) với doanh thu 2,188 tỷ USD chỉ trong vòng 10 ngày ngắn ngủi. Và giờ đây thì cộng đồng trên toàn thế giới đâng réo gọi tên của Avatar (2009) và khẳng định bộ phim này chính là trùm cuối mà những siêu anh hùng của Marvel phải vượt qua để cso thể trở thành tựa phim có doanh thu cao nhất trong lịch sử.

Nhớ cách đây đúng 10 năm thì Avarta đã được công chiếu trên các rạp toàn thế giới và trở thành một trong những bom tấn 3D ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh. Với những thước phim đẹp như mơ, hiệu ứng âm thanh tuyệt vời, người xem như được đứng trước một hành tinh Pandora, rời xa khỏi Trái Đất. Một phần Avarta là bộ phim 3D đầu tiên từng được sản xuất nên cũng trụ rạp rất lâu, chính vì thế mà nó có thể đạt được doanh thu cực khủng, 2,788 tỷ USD toàn cầu. Tất cả mọi người đều cho rằng đây là một con số không thể nào bị khuất phục, nhưng điều đó dường như đã thay đổi bởi sự xuất hiện của Avengers: Endgame bởi bom tấn này liên tục xô đổ những kỷ lục từng được thiết lập trước đây. Thậm chí còn đạp đổ cả vị trí Á quân của Titanic chỉ trong 10 ngày. 

Khán giả đang hóng chờ ngày Avengers: Endgame hạ bệ Avatar

Khán giả đang hóng chờ ngày Avengers: Endgame hạ bệ Avatar 2

Khán giả đang hóng chờ ngày Avengers: Endgame hạ bệ Avatar 3

Khán giả đang hóng chờ ngày Avengers: Endgame hạ bệ Avatar 4

Khán giả đang hóng chờ ngày Avengers: Endgame hạ bệ Avatar 5

Khán giả đang hóng chờ ngày Avengers: Endgame hạ bệ Avatar 6

Không chỉ những khán giả ở Việt Nam, người hâm mộ nước ngoài cũng đã nhắc đến Avatar rất nhiều, khẳng định đây chính là cột mốc tiếp theo mà Endgame đủ khả năng vượt qua khi đã phóng đến đích quá nhanh.

Khán giả đang hóng chờ ngày Avengers: Endgame hạ bệ Avatar 7

Avengers: Endgame đạt được doanh thu 2,189 tỷ USD chỉ trong tuần thứ 2 ra mắt, trở thành bộ phim siêu anh hình có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh. Hiện vị trí số 1 của Avatar chính là mục tiêu mà Endgame cần chinh phục.

Khán giả đang hóng chờ ngày Avengers: Endgame hạ bệ Avatar 8

Vậy có thể chấp nhận rằng Endgame đã hạ bệ Titanic chỉ trong vòng 10 ngày, nhưng lại không thể chấp nhận rằng phim sẽ trụ rạp thêm 7 tuần và đánh bại được Avatar hay sao?

Khán giả đang hóng chờ ngày Avengers: Endgame hạ bệ Avatar 9

Endgame và Avatar chỉ còn cách nhau 600 triệu USD nữa mà thôi. Trong vào khoảng 1 tuần hoặc 10 ngày tới thì tác phẩm này sẽ chiếm giữa vị trí số 1 trên bảng xếp hạng doanh thu mọi thời đại cho xem.

Khán giả đang hóng chờ ngày Avengers: Endgame hạ bệ Avatar 10

Endgame đã vượt mặt được Titanic rồi, giờ chỉ còn Avatar mà thôi.

Khán giả đang hóng chờ ngày Avengers: Endgame hạ bệ Avatar 11

Bùm! Và chỉ còn vấn đề thời gian nữa thôi

Khán giả đang hóng chờ ngày Avengers: Endgame hạ bệ Avatar 12

Nên nhớ rằng Avatar cần đến 47 ngày mới có thể hoàn thành được điều mà Endgame làm chỉ trong vòng vỏn vẹn 11 ngày. "Star Wars" cần tới 38 năm để làm điều mà MCU chỉ mất 11 năm. Một bộ phim tổng kết hành trình 1 thập kỉ trên màn ảnh rộng và 60 năm truyện tranh. 2 tỉ USD xứng đáng cho "Endgame".

Hiện Avengers: Endgame đang được công chiếu trên các cụm rạp toàn quốc.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P2)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang