Detective Pikachu hoàn toàn có thể gắn nhãn R vì Ryan Reynolds

Mặc dù là một bộ phim có nội dung tương đối thân thiện, Detective Pikachu vẫn hoàn toàn có thể mang nhãn R với những ý tưởng nói đùa của chính nam diễn viên Ryan Reynolds

Detective Pikachu, bộ phim live-action chuyển thể từ tựa game phiêu lưu cùng tên của Nintendo trên điện thoại di động, sẽ ra rạp trong tuần này. Lần đầu tiên trong lịch sử thương hiệu 20 năm này, những tín đồ điện ảnh và những người hâm mộ Pokemon sẽ được chứng kiến vô số loài Pokemon khác nhau xuất hiện dưới dạng mô tả 3D mang tính thực tế. Chắc chắn câu chuyện trong Detective Pikachu đã được biên soạn để hấp dẫn những khán giả nhỏ tuổi, nhưng theo nam diễn viên Ryan Reynolds, người lồng tiếng cho nhân vật chính Pikachu, bộ phim thực tế có "tiềm năng" được gắn nhãn R.

Detective Pikachu hoàn toàn có thể gắn nhãn R vì Ryan Reynolds
Ryan Reynolds lồng tiếng cho Pikachu

Trong một cuộc phỏng vấn với trang Kotaku, Ryan đã miêu tả tiến trình lồng tiếng và thực hiện ghi hình chuyển động cho chú Pikachu trong phim. "Bạn ném một tỷ thứ vào tường", anh nói về việc nhập tâm vào nhân vật. "Nó tùy thuộc vào ai khác để sàng lọc và tìm ra thứ họ nghĩ rằng họ muốn dùng tới. Tôi đã nghĩ ra khoảng 85 lựa chọn khác nhau cho một câu nói đùa." Dĩ nhiên không phải câu nói đùa nào cũng thích hợp với khiếu hài hước của Detective Pikachu hay với hãng. Reynolds vốn nổi tiếng với khiếu hài hước nhãn R và điều đó đã giúp siêu anh hùng Deadpool trở thành một thành công rực rỡ.

Detective Pikachu hoàn toàn có thể gắn nhãn R vì Ryan Reynolds 2
Anh đã nghĩ ra nhiều câu đùa khá "tục"

Khiếu hài hước này rõ ràng cũng đã "ảnh hưởng" đôi chút khi anh lồng tiếng cho Pikachu"Mọi thứ đã hoàn chỉnh từ nhãn R xuống PG." Reynolds thậm chí còn chia sẻ hãng Warner Bros. đã có thể tạo thành một bản phim Detective Pikachu gắn nhãn R nếu họ muốn. May mắn là cuối cùng điều đó đã không xảy ra, vì sẽ khá hài hước khi tưởng tượng đến việc Pikachu "văng tục", và điều đó sẽ thay đổi cái nhìn của mọi người với một thương hiệu nổi tiếng thân thiện với trẻ nhỏ trong suốt bao nhiêu năm qua.

Detective Pikachu hoàn toàn có thể gắn nhãn R vì Ryan Reynolds 3
Lầy lội ở mức độ PG-13

Dù sao thì, phần lớn sự hấp dẫn của Detective Pikachu đến từ vai của Ryan Reynolds, và khiếu hài hước của anh đóng một vai trò rất quan trọng. May mắn là khán giả không còn phải chờ quá lâu để tận mắt chứng kiến sự lầy lội của Deadpool trong phong cách Pikachu, khi bộ phim chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 5 này.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang