Kỳ lạ game thủ bán thẻ bài có chữ ký của....Pikachu

Có lẽ không ai ngờ được rằng sẽ có một người rao bán một chiếc thẻ bài có chữ ký của....Pikachu ở trên đấy

Pokemon TCG (Trading Card Game) vẫn là một trong những trò chơi thẻ bài được cộng đồng vô cùng yêu thích trong vài năm trở lại đây. Dù cho phía The Pokemon Company liên tục tung ra nhwnxxg thẻ bài mới nhưng cộng đồng game thủ vẫn hân hoan đón nhận và mua những chiếc thẻ về cho mục đích sưu tập, giao dịch với mong muốn những chiếc thẻ bài này sẽ có thể tăng giá trong thời gian tới.

Xem thêm: Điểm mặt 3 thẻ bài Pokemon có mức giá hơn cả những biệt thự và xe hơi đắt tiền

Với một lượng nhu cầu vô cùng đáng kinh ngạc cũng là nguyên nhân giúp cho thị trường giao dịch của TCG luôn vô cùng nhộn nhịp, thậm chí đôi lúc còn có những thương vụ bán thẻ lên đến hàng triệu USD. Tuy nhiên có lẽ không ai ngờ rằng đâu đó vẫn có một số màn rao bán lạ lùng chưa từng thấy trong lịch sử của trò chơi thẻ bài này.

Kỳ lạ game thủ bán thẻ bài có chữ ký của Pikachu

Theo đó nhiều người đã cảm thấy bất ngờ khi có một bài đăng rao bán một chiếc thẻ bài Pikachu vô cùng kỳ lạ. Người bán đã cho biết rằng thẻ bài Pikachu này được giới thiệu là có chữ kí của chính....Pikachu - chú chuột điện nổi tiếng bậc nhất thuộc series. Anh cũng chia sẻ rằng thẻ bài này hiện vẫn còn mới và chữ ký kia là anh đã được nhận trong một lần đi đá bòng cùng với Pikachu.

Kỳ lạ game thủ bán thẻ bài có chữ ký của Pikachu

Điều đáng nói là anh chàng này đã bán chiếc thẻ bài với mức giá không hề thấp - 285 Bảng Anh (tương đương 8,5 triệu đồng). Tất nhiên chẳng ai lại đi tin câu chuyện về chữ ký của Pikachu cả, hoặc nếu có chỉ là vì anh chàng đã xin chữ ký của một người nào đó đang mặc trang phục Pikachu mà thôi. Hiện tại thẻ bài này vẫn còn đang được treo bán trên nền tảng Facebook và vẫn chưa có dấu hiệu là đã có người mua cả.

Xem thêm: Điểm mặt 4 trận chiến gây ám ảnh bậc nhất xuyên suốt lịch sử của Pokemon

Kỳ lạ game thủ bán thẻ bài có chữ ký của Pikachu

Có vẻ như đây chỉ là một trò đùa nhưng có vẻ cộng đồng Pokemon TCG cũng cảm thấy vui vẻ và nhiều ý kiến đã hài hước cho rằng thị trường dạo gần đây sôi động đến mức có cả những sản phẩm mà chẳng ai có thể ngờ đến như thế này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang