Siêu phẩm ma cà rồng Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 chuẩn bị được ra mắt sau 3 năm trì hoãn

Sau 3 năm trì hoãn vì những vấn đề không ai ngờ đến, tựa game Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 đã chuẩn bị được ra mắt trước sự vui mừng của game thủ

Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 được giới thiệu đến cộng đồng game thủ là một trò chơi lấy chủ đề về ma cà rồng, một trong những chủ đề ăn khách bậc nhất trong một vài năm trở lại đây. Điều này cũng có thể thấy được thông qua sự thành công của những bom tấn như V Rising hay Vampire Survivors đang sở hữu một lượng người chơi vô cùng đông đảo.

Siêu phẩm ma cà rồng Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 chuẩn bị được ra mắt

Dù nhận được một lượng đầu tư khá lớn như  Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 lại có một chặng đường ra mắt game thủ vô cùng gian nan. Theo đó sau thời điểm dự án được công bố, trò chơi lại phải đối mặt với một trong những khó khăn lớn. Vốn được ấn định được ra mắt vào năm 2021, nhà phát triển bất ngờ quyết định hoãn lại với một lý do không ai nghĩ đến, đó là đội ngũ phát triển đã bị loại ra khỏi dự án.

Xem thêm: Một trò chơi ít ai nghĩ đến lại đang có tiềm năng lật đổ Portal 2 khỏi Bảng xếp hạng Steam

Trước đó những nhà biên kịch, giám đốc sáng tạo của trò chơi đã nghỉ việc, để rồi cả studio cũng đã bị sa thải theo. Sự việc này trở nên nghiêm trọng đến mức nhà phát hành đã phải dừng lại những đơn đặt hàng mua game từ phía game thủ.

Tại thời điểm đó, không có nhiều người tin tưởng rằng Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 có thể được ra mắt vì những lùm xùm của mình. Tuy nhiên thật bất ngờ và đáng mừng, bởi sau 3 năm dài thì Paradox Interactive đã hé lộ rằng trò chơi này đang trong giai đoạn được hoàn thiện, sớm sẽ tiết lộ cơ chế trong tương lai. 

Siêu phẩm ma cà rồng Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 chuẩn bị được ra mắt

Trò chơi này sẽ được phát triển trên một mã nguồn hoàn toàn mới, với một phong cách mới và hứa hẹn sẽ là "tương lai" của dòng game ma ca rồng đã quá đỗi quen thuộc với game thủ. Bối cảnh vẫn sẽ là tại thành phố Seattle quen thuộc, nhưng câu chuyện cũng như cách nhập vai sẽ được chỉnh sửa và thay đổi.

Xem thêm: Top 5 những bộ phim về Ma Cà Rồng hay nhất thời đại mà bạn nên xem qua 1 lần

Siêu phẩm ma cà rồng Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 chuẩn bị được ra mắt

Hiện tại trò chơi Vampire: The Masquerade Bloodlines 2 vẫn chưa có ngành ra mắt chính thức, nhưng cộng đồng game thủ giờ đây vẫn có thể nuôi cho mình hi vọng rằng ngày mà họ có thể chạm tay sản phẩm này sẽ không còn xa

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang