Starfield: Tổng hợp số liệu cho thấy phe phái được lựa chọn nhiều nhất trong game

Sau một thời gian phát hành sớm và ra mắt chính thức, mới đây, một bảng tổng hợp chỉ số đã hé lộ phe phái được nhiều game thủ chọn tham gia nhất trong 4 phe

Starfield đã đạt được nhiều thành công lớn trong đợt Early Access, và nhanh chóng trở nên phổ biến sau khi phát hành chính thức. Tính đến thời điểm hiện tại, Starfield đã đạt được hơn 1 triệu người chơi đồng thời, biến nó thành một trong những game mới ra mắt thành công nhất trong năm 2023. Một trong những lý do khiến Starfield trở nên cực kì thành công là khả năng giữ lại rất nhiều nét đặc trưng của các trò chơi do Bethesda phát hành trước đây. Trong đó bao gồm cả hệ thống phe phái mà người chơi có thể tham gia.

Xem thêm: Starfield: Todd Howard giải mã lý do vắng bóng các phương tiện đi lại trên mặt đất

Starfield: Tổng hợp số liệu cho thấy phe phái được lựa chọn nhiều nhất trong game

Theo chỉ số thành tựu đến từ Xbox, có khoảng 9,13% người chơi Starfield đã đạt được thành tựu gia nhập lực lượng UC Vanguard, trong khi đó có 7,71% người chơi gia nhập Freestar Rangers. 5,80% người chơi chọn lực lượng hải tặc Crimson Fleet, và chỉ có 4,58% người chơi tham gia vào Ryujin Industries.

Dù sao thì, lý do đa số người chơi tham gia vào phe UC Vanguard cũng khá đơn giản. Ngay khi đặt chân tới New Atlantis, người chơi sẽ nhận được một nhiệm vụ Activity là gia nhập UC Vanguard. Cả ba phe còn lại đều có thể gia nhập theo tiến trình nhiệm vụ chính, nhưng tất cả đều diễn ra sau khi ghé thăm New Atlantis.

Starfield: Tổng hợp số liệu cho thấy phe phái được lựa chọn nhiều nhất trong game 2

Người chơi Starfield có thể gia nhập cả 4 phe trong một lần chơi, và có thể gia nhập theo bất kì thứ tự nào họ muốn. Ngoài ra, sẽ có một vài thay đổi về hội thoại tùy theo thứ tự người chơi hoàn thành nhiệm vụ phe phái và những lựa chọn họ thực hiện trong các nhiệm vụ đó. Có thể sẽ có những phe phái mới được giới thiệu trong DLC về sau, nhưng hiện vẫn chưa có bất kì thông báo nào liên quan đến khả năng này. Starfield hiện đang phát hành trên PC và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang