Trò chơi Gargoyles kinh điển trên Sega Genesis đón chào bản Remaster vào tháng 10

Gần 30 năm sau khi trò chơi Gargoyles ra mắt trên Sega Genesis, một phiên bản Remastered sẽ chính thức phát hành vào tháng 10 tới đây

Cách đây gần 30 năm, Walt Disney Television Animation đã cho ra mắt một loạt phim hoạt hình mang tên Gargoyles, nói về những bức tượng đầu thú (Gargoyle) sẽ sống lại vào ban đêm và biến thành tượng vào ban ngày. Sau khi trải qua một ngàn năm trong trạng thái hóa đá do phù phép, các bức tượng (được vận chuyển từ Scotland thời trung cổ) đã thức tỉnh ở thành phố New York, đảm nhận vai trò những người bảo vệ bí mật về đêm.

Trò chơi Gargoyles kinh điển trên Sega Genesis đón chào bản Remaster vào tháng 10

Disney cũng đã cho ra mắt trò chơi ăn theo mang tên Gargoyle trên Sega Genesis vào tháng 11 năm 1995. Trong game, người chơi vào vai một Gargoyle có tên là Goliath, đối mặt với nhiều loại kẻ thù khác nhau, từ các Viking tấn công lâu đài Wyvern ở Scotland trong quá khứ, cho đến vô vàn thế lực siêu nhiên và cơ khí muốn phá hủy các Gargoyle ở Manhattan, New York thời hiện đại. Với các họa tiết và hoạt ảnh vẽ tay của hầu hết nhân vật, trò chơi tạo được ấn tượng với cộng đồng game thủ thời điểm đó.

Trò chơi Gargoyles kinh điển trên Sega Genesis đón chào bản Remaster vào tháng 10 2

Trong sự kiện Disney and Marvel Games Showcase diễn ra vào năm 2022, tin tức về Gargoyles Remastered đã được tiết lộ, và nay, kênh Youtube DisneyD23 vừa đăng tải trailer công bố dành cho Gargoyles Remastered, kèm ngày ra mắt chính thức. Game sẽ tham gia vào giai đoạn tháng 10 đông đúc với những trò chơi lớn khác như Super Mario Bros. Wonder và Marvel's Spider-Man 2. Với Keith David quay trở lại vai Goliath, và dẫn dắt người xem bước chân vào thế giới trong game, đoạn trailer cho thấy game thủ có thể chuyển đổi phong cách đồ họa trong quá trình chơi.

Xem thêm: Thương hiệu Ninja Rùa sẽ trở lại thế giới game với dự án mới vào năm 2024

Trò chơi Gargoyles kinh điển trên Sega Genesis đón chào bản Remaster vào tháng 10 3

Game sẽ bao gồm một hệ thống "Rewind", cho phép người chơi hồi lại những sai sót của mình, và cố gắng vượt qua các thử thách một lần nữa. Bên cạnh gameplay được hiện đại hóa, game còn bao gồm những thành tựu để người chơi đạt được, cùng với hai bản nhạc nền khác nhau, phiên bản gốc và bản Remaster, để người chơi chọn lựa. 

Gargoyles Remastered được phát triển bởi Empty Clip Studios, hãng làm game đặt trụ sở tại San Diego, và cũng đang thực hiện những dự án bao gồm Streets of Kamurocho với NHL 94 Rewind. Gargoyles Remastered sẽ chính thức phát hành vào ngày 19 tháng 10 trên PC,PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Trò chơi Gargoyles kinh điển trên Sega Genesis đón chào bản Remaster vào tháng 10 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang