Mortal Kombat 1 hé lộ sự trở lại của một nhân vật sau gần 17 năm vắng bóng

Một đoạn trailer mới của Mortal Kombat 1 vừa ra mắt, đánh dấu sự trở lại của một nhân vật xuất hiện lần cuối cùng từ 17 năm trước, và do nữ diễn viên Megan Fox thủ vai

Mortal Kombat 1 sẽ chính thức ra mắt giữa tháng 9 này, với rất nhiều sự kì vọng xoay quanh nó. Trò chơi sẽ có một đợt Early Access sau khoảng 1 tuần nữa, cho phép game thủ cảm nhận những cơ chế trong game và dàn nhân vật có thể điều khiển. Rất nhiều nhân vật mang tính biểu tượng đã được xác nhận, như Scorpion, Liu Kang và Johnny Cage. 

Hầu hết không chỉ có những câu chuyện cá nhân và động lực mới, mà còn có sự thay đổi về diễn viên lồng tiếng. Một trong những tin đồn phổ biến nhất xoay quanh dàn diễn viên lồng tiếng là sự góp mặt của Megan Fox và Travis Scott.

Xem thêm: Top 5 nhân vật quan trọng vẫn chưa được hé lộ trong Mortal Kombat 1

Mortal Kombat 1 hé lộ sự trở lại của một nhân vật sau gần 17 năm vắng bóng

Nay, Megan Fox đã chính thức đượcxác nhận sẽ thủ vai nữ đấu sĩ ma cà rồng trong game, Nitara. Điều này được hé lộ trong trailer mới của Mortal Kombat 1, khi Smoke và Sub-Zero đang trèo lên một bức tường pháo đài thì bị tấn công bởi Nitara. Sau đó trailer chuyển sang đoạn phỏng vấn với Megan Fox, cùng một vài clip ngắn về nhân vật cô thủ vai.

Fox bày tỏ sự hào hứng trước cơ hội này, khi cô không chỉ góp giọng cho nhân vật mà còn cảm giác đang thực sự có mặt trong game với vai trò Nitara. Fox cũng miêu tả chi tiết quá trình ghi âm cho Nitara, mà cô nhận định là khá thú vị, cho phép cô thể hiện bản thân nhiều hơn so với những nhân vật khác cô từng thủ vai trước đây.

Nitara xuất hiện lần đầu trong Mortal Kombat: Deadly Alliance, là một ma cà rồng đến từ Outworld. Cô chỉ xuất hiện một vài lần trong các phần game và những phương tiện giải trí khác. Mortal Kombat 1 đánh dấu sự trở lại của cô sau khi góp mặt trong Mortal Kombat: Armageddon cách đây 17 năm.

Trong trailer, có thể nhận thấy cô đã mang tạo hình mới, giữ lại đôi cánh quen thuộc nhưng nay có thêm một bộ giáp mang phong cách quỷ nhiều hơn. Video cũng giới thiệu một vài đòn combo của cô trong game, khi chủ yếu chiến đấu trên không trung, cùng với một hình thức hút máu. 

Mortal Kombat 1 hé lộ sự trở lại của một nhân vật sau gần 17 năm vắng bóng 2

Xem thêm: Mortal Kombat 1 xác nhận ngày bắt đầu Beta, các nhân vật, sàn đấu và nhiều nội dung khác

Megan Fox đã nhiều lần thể hiện mình là fan cứng của Mortal Kombat, và cô từng khẳng định công chúa Kitana là một trong những vai trò mơ ước của cô. Cô cũng bày tỏ tình cảm dành cho thương hiệu này trong trailer, khi gọi Mortal Kombat là "một trong những trò chơi tuyệt vời nhất mọi thời đại". 

Mặc dù Nitara nghiêng về phản anh hùng nhiều hơn so với Kitana, đây vẫn có thể xem là giấc mơ thành hiện thực với Megan Fox khi cô trở thành một nhân vật có thể điều khiển, thay vì chỉ xuất hiện như một khách mời. Mortal Kombat 1 sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 trên PC, PS5, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang