Mortal Kombat 1 xác nhận ngày bắt đầu Beta, các nhân vật, sàn đấu và nhiều nội dung khác

Những ai đặt mua trước Mortal Kombat 1 sẽ có cơ hội tự mình trải nghiệm phiên bản Beta với 6 nhân vật quen thuộc

Mới đây, hãng NetherRealm đã xác nhận ngày bắt đầu phiên bản Beta, các đấu sĩ và sàn đấu, cùng với những chiến binh Kameo trong đợt thử nghiệm này. Phiên bản Beta sẽ áp dụng cho những ai đặt trước trò chơi, với sự góp mặt của 6 đấu sĩ bao gồm Liu Kang, Sub-Zero, Kenshi, Kitana, Johnny Cage và Li Mei. Bên cạnh đó là 4 đấu sĩ Kameo bao gồm Kano, Sonya, Jax với Frost. Hai sàn đấu chính của đợt Beta lần này là The Teahouse và Johnny Cage's Mansion.

Mortal Kombat 1 xác nhận ngày bắt đầu Beta, các nhân vật, sàn đấu và nhiều nội dung khác

Xem thêm: Thông tin nhân vật Mortal Kombat 1 hé lộ sự trở lại của một phản diện quen thuộc

Các game thủ đam mê thể loại đối kháng đã dành nhiều sự kì vọng cho Mortal Kombat 1 kể từ lần công bố đầu tiên. Với tham vọng tái khởi động vũ trụ Mortal Kombat, trò chơi sẽ bao gồm một dàn đấu sĩ quen thuộc, các nhân vật hoàn toàn mới, và cả những gương mặt khách mời chất lượng. Ba đấu sĩ khách mời đầu tiên được xác nhận trong DLC của game bao gồm Omni-Man, Homelander và Peacemaker, nhưng cả ba không góp mặt trong đợt Beta sắp tới. Thời gian diễn ra Beta sẽ kéo dài từ 18 đến 21 tháng 8.

Mortal Kombat 1 xác nhận ngày bắt đầu Beta, các nhân vật, sàn đấu và nhiều nội dung khác 2

Phiên bản chính thức của Mortal Kombat 1 sẽ có thêm sự phục vụ của Baraka, Kung Lao, Mileena, Raiden, Rain, Scorpion, Smoke, Reiko và Tanya. Hoàn toàn có khả năng những đấu sĩ khác cũng sẽ góp mặt, nhưng hiện tại chưa được tiết lộ danh tính. Đặc biệt, những người đặt trước game còn được sở hữu gã phản diện khét tiếng Shang Tsung, trong khi đó các game thủ mua sau sẽ phải mua riêng nhân vật này nếu muốn. Với định hướng hỗ trợ của NetherRealm dành cho Mortal Kombat 1, người hâm mộ có thể trông chờ vào nhiều bản cập nhật và nhiều DLC mới hơn.

Mortal Kombat 1 xác nhận ngày bắt đầu Beta, các nhân vật, sàn đấu và nhiều nội dung khác 3

Mortal Kombat 1 ra mắt ngày 19 tháng 9 trên PC, PS5, Xbox Series X và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang