Fextralife hé lộ thời lượng dự kiến của Armored Core 6: Fires of Rubicon

Theo chia sẻ từ kênh Fextralife, Armored Core 6: Fires of Rubicon hứa hẹn mang đến một sự nâng cấp đáng kể về thời lượng chơi so với các phiên bản trong quá khứ

Tại sự kiện The Game Awards 2022, FromSoftware đã khiến tất cả cộng đồng game thủ bất ngờ khi công bố sự trở lại của thương hiệu Armored Core với phần game thứ sáu mang tên Fires of Rubicon. Armored Core 6: Fires of Rubicon đánh dấu phiên bản đầu tiên ra mắt trong một thập kỷ qua, với Armored Core: Verdict Day ra mắt vào tháng 9 năm 2013. FromSoftware đã xác nhận nhiều tính năng kinh điển sẽ quay trở lại, bao gồm chế độ Arena. Và trong một bản preview sớm trên kênh Youtube Fextralive, Armored Core 6 được tiết lộ sẽ mang đến sự nâng cấp đáng kể về thời lượng chơi.

Xem thêm: FromSoftware hé lộ nhiều thông tin thú vị trong quá trình phát triển bom tấn Armored Core 6

Theo đó, Armored Core 6 được cho là sẽ ngốn "trung bình" từ 50 đến 60 giờ chơi thông qua nhiều nhiệm vụ và nội dung phụ khác nhau. Con số này đánh dấu phần game Armored Core dài nhất trong seri, khi phần 5 chỉ kéo dài khoảng 40 giờ để hoàn thành 100%. Việc tăng thời lượng chơi cũng đồng nghĩa với việc có thêm nhiều tính năng mới.

Cụ thể, Armored Core 6 sẽ mở rộng tối đa 6 người chơi cho mục Multiplayer, với các nội dung trực tuyến sẽ thiên về cạnh tranh thi đấu với nhau nhiều hơn là co-op. FromSoftware cũng cho biết đã cải thiện hệ thống chiến đấu của Armored Core 6, bổ sung thêm các món vũ khí tầm gần như roi điện và cưa máy.

Fextralife hé lộ thời lượng dự kiến của Armored Core 6: Fires of Rubicon

Fextralife hé lộ thời lượng dự kiến của Armored Core 6: Fires of Rubicon 2

Fextralife hé lộ thời lượng dự kiến của Armored Core 6: Fires of Rubicon 3

Xem thêm: Armored Core 6 sẽ giảm bớt áp lực cho người chơi mỗi khi chết

Sự trở lại của Armored Core cho thấy FromSoftware đang nỗ lực tạo khoảng cách giữa phần game mới với thành công gần đây của họ. Hãng đã nhiều lần khẳng định Armored Core 6 không nên được so sánh với Elden Ring, khi mà nhiều người hâm mộ từng nghĩ đến khả năng trò chơi có thể vận dụng một vài yếu tố Soulsborne, hoặc chuyển sang bối cảnh thế giới mở. Nhưng có vẻ như Armored Core 6: Fires of Rubicon sẽ quay trở lại công thức game tuyến tính kinh điển một thời. Chúng ta sẽ biết được câu trả lời khi game ra mắt vào ngày 25 tháng 8 tới đây trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang