Xuất hiện trò chơi được giới thiệu chứa cực nhiều bí mật mà game thủ phải tốn tận 400 giờ vẫn chưa tìm ra hết

Nhà phát triển của trò chơi Remnant 2 đã giới thiệu rằng trò chơi này chứa số lượng bí mật cực lớn mà game thủ dù tiêu tốn hơn 400 giờ chơi vẫn chưa chắc tìm ra được hết

Trong những năm gần đây, các nhà phát triển game khi giới thiệu một sản phẩm bom tấn thường sẽ khoe với cộng đồng những điểm mạnh về trò chơi của họ. Thông thường sẽ là đồ họa, cốt truyện ấn tượng hay lối chơi đột phá. Tất nhiên nhà phát triển của trò chơi Remnant 2 cũng không phải ngoại lệ khi mới đây, họ đã tuyên bố rằng trò chơi của họ sẽ có những "bí mật trong bí mật", thứ mà thậm chí cả những người nhân viên tham gia dự án dù chăm chỉ đến mức nào cũng phải tốn đến 400 giờ chơi cũng chưa chắc đã hoàn thành được nó.

Xem thêm: Bom tấn bắn súng nhập vai Snowbreak Containment Zone chính thức mở server quốc tế trong tháng 7 sắp tới

remnant 2

Lời khẳng định này đến từ chuyên gia thiết kế chính của trò chơi - Ben Cureton tuyên bố và có vẻ như là cách sắp xếp cốt truyện của Remnant 2 sẽ được thiết lập một cách hoàn toàn ngẫu nhiên, không tuân thủ theo bất trật tự nào mà giống như các trò chơi mà game thủ từng trải nghiệm trước đó. Không chỉ thế, Remnant 2 còn chứa bên trong rất nhiều ấn ý, yêu cầu game thủ phải dành thời gian và sự tinh thế để có thể khám phá ra hết được.

remnant 2

Nhanh chóng tuyên bố này đã tạo ra sự lo ngại của không ít game thủ, khi mà họ khó để có thể phá đảo 100% hoặc sẽ gặp phải sự tức tối khi mắc kẹt ở một phân đoạn khó nào đó. Để đám lại vấn đề này, Ben đã cho rằng Remnant 2 được tạo ra không phải với mục đích đó là đánh đố người chơi, thay vào đó game thủ hoàn toàn có thể vượt qua 100% các thử thách của game. Những nội dung ẩn sẽ bao gồm việc khám phá những bí mật mà trò chơi đang cất giấu và đó chính là thứ khiến Remnant 2 không hề đơn giản.

Xem thêm: Kì lạ một trò chơi đậm tính PvP nhưng có gần một nửa người chơi không bao giờ tấn công người khác

Nếu hiểu theo một ý đơn giản thì trò chơi về mặt lý thuyết sẽ không quá khó để vượt qua, nhưng nếu mọi người muốn tìm kiếm toàn bộ những bí ẩn của trò chơi thì ngay cả nhà phát triển cũng không thể nào tường tận được.

remnant 2

Trò chơi Remnant 2 dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 26/07 sắp tới và cộng đồng sẽ có cơ hội được kiểm chứng xem liệu nó có thật sự chứa nhiều bí mật giống như cách mà nhà phát triển đã tuyên bố hay không.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang