Xuất hiện tin đồn rằng GTA 6 sẽ được Rockstar mở bán với giá gần 4 triệu đồng

Rất nhiều game thủ đã cảm thấy hoang mang khi tin đồn về mức giá của GTA 6 đã và đang được lan truyền vô cùng mạnh mẽ trong các nhóm cộng đồng GTA

Sau một thời gian dài rò rỉ thì GTA 6 hiện vẫn là một trong những trò chơi được cộng đồng quan tâm nhất hiện nay, bởi chính Rockstar cũng đã xác nhận rằng hãng đã và đang làm việc chăm chỉ để mang siêu phẩm này đến với game thủ. Ngoài ra những thông tin đồn đoán về nội dung, bối cảnh của GTA 6, hay sự xuất hiện của nhân vật nữn chính cũng là điều khiến người chơi theo dõi hàng ngày.

Xem thêm: Modder ép xung Nintendo Switch để chạy GTA 5

Và với một lượng lớn nội dung, thay đổi đặc biệt thì giá mà Rockstar sẽ niêm yếu cho GTA 6 cũng là một chủ đề được bàn tán rất nhiều, khi mà hầu hết đều cho rằng siêu phẩm này có thể sẽ đắt hơn so với thông thường.

Xuất hiện tin đồn rằng GTA 6 sẽ được Rockstar mở bán với giá gần 4 triệu đồng

Nếu nói về những bom tấn AAA hiện tại thì có rất nhiều cái tên đang sở hữu mức giá là 69,99 USD (so với mức giá trước đây là 59.99 USD), do đó nếu GTA 6 thật sự là một bom tấn thì chắc chắn là bán của siêu phẩm nhà Rockstar chắc chắn sẽ không thể thấp hơn mức giá này.

Tuy nhiên nhiều game thủ đã phải hoang mang khi mà có một thông tin cho rằng GTA 6 của Rockstar sẽ được bán với mức giá 150 USD (khoảng 3,6 triệu đồng). Thông tin này càng ngày càng được củng cố hơn khi mà vào đầu tháng 09/2023 này, các báo cáo về ngân sách sản xuất của trò chơi đang dao động từ 1 đến 2 tỷ USD. Điều này cũng dẫn đến khả năng khá cao Rockstar sẽ phải tăng giá sản phẩm của mình để đạt mục tiêu "hoàn vốn". Điều này cũng khiến cho con số 150 USD càng trở nên có cơ sở hơn.

Xuất hiện tin đồn rằng GTA 6 sẽ được Rockstar mở bán với giá gần 4 triệu đồng

Tuy nhiên đây cũng là một thông tin mang tính chất đồn đoán, bởi chưa có một thông báo xác thực nào liên quan đến mức giá của GTA 6 từ Rockstar. Bản thân nhà phát hành cũng đã chuẩn bị một cách vô cùng kỹ lưỡng khi sản xuất GTA 6, với hơn 200 triệu phiên bản GTA 5 từng được bán ra trước đó. 

Xem thêm: Take-Two gỡ bỏ bản mod AI cho phép trò chuyện với NPC trong GTA 5

Dù tin đồn về mức giá 150 USD của GTA 6 vẫn đang lan rộng nhưng phía Rockstar vẫn quyết định giữ im lạng và chưa có bất kì phản hồi nào về vấn đề này.

Xuất hiện tin đồn rằng GTA 6 sẽ được Rockstar mở bán với giá gần 4 triệu đồng

Cũng không thể ngoại trừ việc Rockstar sẽ thiết lập một mức giá đặc biệt, cao hơn mức 69.99 USD cho GTA, nhưng để đạt được con số 150 USD như lời đồn thì rất khó có thể xảy ra, bởi không phải người chơi nào cũng có đủ tiềm lực kinh tế để có thể chạy theo mức giá quá khủng cho một trò chơi cả.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang