Top 5 nhân vật quan trọng vẫn chưa được hé lộ trong Mortal Kombat 1

Khi thời điểm ra mắt Mortal Kombat 1 đang ngày một gần hơn, vẫn còn một vài nhân vật tiềm năng nhất chưa được công bố

Dàn nhân vật trong Mortal Kombat 1 tính đến thời điểm hiện tại cực kì ấn tượng, nhưng vẫn còn một vài nhân vật quan trọng chưa được hé lộ, bên cạnh nhiều gương mặt quan trọng có được vị trí của mình trong vũ trụ mới này. Thực tế việc một vài nhân vật khác chưa được nhắc đến là điều khá bất ngờ với những người hâm mộ lâu năm của thương hiệu này. Việc các nhân vật cũ có được những câu chuyện mới để kể với một vũ trụ được tái khởi động này tạo ra tiềm năng cho vài cái tên đáng chú ý khi trò chơi ra mắt

Xem thêm: 'Dính chưởng' AI, người nổi tiếng toàn cầu trở thành chiến binh MK và Street Fighter!

Top 5 nhân vật quan trọng vẫn chưa được hé lộ trong Mortal Kombat 1

Jade - Cận vệ của Kitana

Người hâm mộ đã biết về phiên bản Kitana trong Mortal Kombat 1, nhưng số phận của một trong những đồng minh thân cận nhất với cô ấy vẫn còn là điều bí ẩn. Jadengười cận vệ và là người bạn của công chúa Kitana vẫn chưa được công bố. Jade có tầm quan trọng không kém gì Mileena trong lịch sử của Kitana, do đó sự thiếu vắng cô là một lỗ hổng đáng chú ý.

Top 5 nhân vật quan trọng vẫn chưa được hé lộ trong Mortal Kombat 1 2

Với định hướng mới cho dòng thời gian của Mortal Kombat 1 có thể dẫn đến nhiều sự khác biệt giữa Kitana và Mileena, sẽ rất đáng để xem Jade có vai trò như thế nào trong tình huống này. Cô thường được xem là người có mối liên hệ mật thiết với Kitana, và điều đó càng được tăng cường thêm sau khi Kotal Kahn xuất hiện. Jade là nhân vật quan trọng gắn liền với nhiều nhân vật đáng chú ý khác, do đó cô hoàn toàn xứng đáng xuất hiện một lần nữa.

Top 5 nhân vật quan trọng vẫn chưa được hé lộ trong Mortal Kombat 1 3

Onaga sẽ là một sự hiện diện đáng sợ

Mặc dù không phải là sự lựa chọn được mong chờ nhất cho một phản diện quay trở lại trong Mortal Kombat 1, Onaga vẫn là một kẻ thù đáng sợ. Là kẻ từng thống trị Outworld, hắn gần như không thể bị đánh bại cho đến lúc chết, và sau khi hồi sinh, hắn muốn giành lại tất cả những thứ hắn tin là thuộc về mình. Sức mạnh và bản chất tàn ác của Onaga khiến hắn trở thành một mối đe dọa cho cả những anh hùng và phản diện khác.

Top 5 nhân vật quan trọng vẫn chưa được hé lộ trong Mortal Kombat 1 4

Có một vài nhân vật có mối liên hệ với Onaga, như Quan Chi và Tanya. Vì cả hai đều đã được xác nhận xuất hiện trong Mortal Kombat 1, gã ác quỷ này hoàn toàn có thể quay trở lại. Vua Rồng chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm, và nhiều khả năng sẽ trở thành một trong những mối đe dọa ngầm đến vũ trụ mới.

Top 5 nhân vật quan trọng vẫn chưa được hé lộ trong Mortal Kombat 1 5

Xem thêm: Cốt truyện Mortal Kombat Phần 7: Sự trở lại của Vua Rồng Onaga

Sheeva có thể là đại diện quan trọng cho tộc Shokan

Trong khi Goro đã được xác nhận sẽ quay trở lại với vai trò một nhân vật Kameo, vẫn chưa có thông tin nào xác nhận khả năng được điều khiển một nhân vật thuộc tộc ShokanSheeva có thể lấp vào khoảng trống đó giống như trong Mortal Kombat 3 và nhiều phần tiếp theo đó. Cuối cùng, nếu như Goro thường bị xem là tay sai với các phản diện, vai trò của Sheeva có phần đa dạng hơn, từ phản diện đến phản anh hùng.

Top 5 nhân vật quan trọng vẫn chưa được hé lộ trong Mortal Kombat 1 6

Tại thời điểm Sheeva quay trở lại trong Mortal Kombat 11, cô ta đã trở thành nữ hoàng Shokan, một vị trí quan trọng và đầy quyền lực. Với sự hiện diện của Goro có thể là một vật cản để cô ta đón nhận vinh quang đó một lần nữa, việc được điều khiển một nhân vật Shokan có vai trò phong phú hơn là một quân cờ về mặt cốt truyện là ý tưởng khá hấp dẫn. Do đó, việc Sheeva được công bố trong Mortal Kombat 1 sẽ mang đến nhiều điều đáng chú ý hơn.

Top 5 nhân vật quan trọng vẫn chưa được hé lộ trong Mortal Kombat 1 7

Shinnok với sức mạnh thần thánh

Nếu như cuối cùng Shang Tsung không phải phản diện chính trong Mortal Kombat 1, có lẽ chỉ có một mốt đe dọa lớn hơn để thay thế cho vị trí đó. Shinnok là một vị thần ác quỷ thuần túy, mang tham vọng hủy diệt mọi sự tồn tại trong vũ trụ. Sự tàn độc này khiến cho các vị thần khác phải giam cầm hắn trong Netherrealm. Sự trở lại của hắn sẽ gây ra hậu quả kinh hoàng không chỉ với các anh hùng, mà còn cho toàn vũ trụ Mortal Kombat.

Top 5 nhân vật quan trọng vẫn chưa được hé lộ trong Mortal Kombat 1 8

Trong khi vẫn có hi vọng cho một vài phản diện trong Mortal Kombat 1 chuộc tội, Shinnok đã không thể nào chuộc tội. Là một kẻ xảo quyệt, hùng mạnh với khả năng thao túng, sự tồn tại của Shinnok là để gieo rắc nỗi đau và xung đột, cũng như để thúc đẩy những kế hoạch quỷ quyệt của hắn. Thực tế việc học trò cũ của hắn là Quan Chi đã góp mặt trong danh sách nhân vật dưới dạng DLC càng khiến hắn có cơ hội trở lại, và các nhân vật khác có lẽ không hề mong muốn điều đó.

Top 5 nhân vật quan trọng vẫn chưa được hé lộ trong Mortal Kombat 1 9

Kronika và cơ hội báo thù

Lý do để Liu Kang có thể xây dựng vũ trụ mới cho Mortal Kombat 1 chính là vì anh ta đã lấy sức mạnh của Kronika, Titan điều khiển thời gian và là phản diện trong Mortal Kombat 11. Thao túng thời gian và các đấu sĩ, Kronika hoàn toàn có thể tạo dựng một dòng thời gian theo mong muốn của bản thân, bất kể sự nguy hiểm của nó. Tuy Kronika đã bị đánh bại, cô ta vẫn có khả năng sống lại lần nữa trong dòng thời gian mới.

Top 5 nhân vật quan trọng vẫn chưa được hé lộ trong Mortal Kombat 1 10

Với sức mạnh xoay quanh thời gian, rất có thể một Kronika mới sẽ xuất hiện với nhận thức đầy đủ về quá khứ bị đánh bại của mình, và khao khát phục thù. Ít nhất, điều đó sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho vai trò của cô ta trong cốt truyện. Là phản diện xuất hiện gần nhất, cô có thể khá mới mẻ với nhiều người chơi, nên việc quay lại sẽ không quá xa vời, để nhiều game thủ có thể biết về Kronika hơn nữa.

Top 5 nhân vật quan trọng vẫn chưa được hé lộ trong Mortal Kombat 1 11

Vẫn còn nhiều đấu sĩ khác sẽ xuất hiện trong Mortal Kombat 1, do đó vẫn còn cơ hội cho một vài nhân vật quan trọng khác tìm được chỗ đứng. Trong khi một vài sự vắng mặt tuy đáng chú ý nhưng dễ hiểu, có những nhân vật rất khó để tưởng tượng sẽ không góp mặt trong trò chơi quan trọng như Mortal Kombat 1, một sự khởi đầu hoàn toàn mới. Game sẽ ra mắt vào ngày 19 tháng 9 năm 2023 trên PC, PS5, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang