Larian Studios đã bắt đầu thảo luận về DLC cho Baldur's Gate 3

Sau thành công rực rỡ của Baldur's Gate 3, hãng Larian Studios dường như đang bước vào tiến trình thảo luận về khả năng ra mắt DLC trong tương lai

Sau khi khiến cộng đồng game thủ trên toàn cầu "phát sốt" và trở thành một trong những trò chơi thành công nhất năm 2023, Baldur's Gate 3 trong tương lai gần như chắc chắn sẽ được phát triển DLC. Ngay cả khi game chưa phát hành trên hệ máy console, những nội dung tiềm năng trong tương lai đã trở thành câu hỏi bám lấy người hâm mộ. Tuy Baldur's Gate 3 đã rơi ra khỏi danh sách Top 10 game được đánh giá cao nhất mọi thời đại, nó vẫn có thứ hạng rất cao. Điều này càng khiến người hâm mộ tò mò về thời điểm họ có thể nhận được thêm nhiều điều mới mẻ từ Larian Studios.

Larian Studios đã bắt đầu thảo luận về DLC cho Baldur's Gate 3

Xem thêm: Những chủng tộc của Dungeons & Dragons hoàn toàn có thể góp mặt trong Baldur's Gate 3

Tại sự kiện Gamescom 2023, nhà điều hành sản xuất Larian Studios, ông Tom Butler đã chia sẻ với trang IGN về tiềm năng thực hiện DLC cho Baldur's Gate 3. Khi được hỏi chi tiết về nội dung tương lai của một trong những game nhập vai hay nhất hiện nay, Butler tuyên bố đội ngũ phát triển "đang thực sự có những cuộc thảo luận". 

Ông cũng "cảnh báo" người hâm mộ rằng mọi thứ sẽ diễn ra sau nhiều bản vá lỗi và một kỳ nghỉ dành cho đội phát triển. Trên hết, các nhà phát triển vẫn đang nỗ lực để ra mắt những phiên bản console chất lượng dành cho Baldur's Gate 3, mà mối quan tâm lớn nhất chắc chắn là phiên bản PS5 dự kiến ra mắt vào ngày 6 tháng 9 tới đây.

Larian Studios đã bắt đầu thảo luận về DLC cho Baldur's Gate 3 2

Baldur's Gate 3 cũng dự kiến ra mắt trên Xbox, nhưng có lẽ phải đến cuối năm 2023. Do đó, việc thực hiện nội dung DLC cho tương lai chắc hẳn sẽ cần thêm một thời gian nữa. Về nội dung của DLC, Butler cho biết ông và đội ngũ phát triển "muốn làm nhiều hơn. Họ chưa biết nó là gì". Vào đầu tháng 8 này, một nhà phát triển Baldur's Gate 3 khác đã bình luận về khả năng thực hiện DLC trong một cuộc phỏng vấn.

Nhưng với một thời lượng chơi trung bình lên đến 100 tiếng đồng hồ, gần như không thiếu thứ để làm trong phần game gốc. Thậm chí, việc có nhiều lớp nhân vật khác nhau, nhiều tùy chọn thiết lập quan hệ tình cảm cùng vô số quyết định tác động đến diễn biến câu chuyện, gần như bất kì ai cũng sẵn sàng chơi Baldur's Gate 3 nhiều hơn một lần.

Xem thêm: Những kẻ đầu cơ lãi đậm hàng chục triệu đồng khi đẩy giá bộ sưu tập Baldur's Gate 3

Larian Studios đã bắt đầu thảo luận về DLC cho Baldur's Gate 3 3

Baldur's Gate 3 hiện đang phát hành trên PC, với phiên bản PS5 ra mắt vào ngày 6 tháng 9, và phiên bản Xbox Series X/S dự kiến phát hành trước khi bước sang năm 2024.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang