Những chủng tộc của Dungeons & Dragons hoàn toàn có thể góp mặt trong Baldur's Gate 3

Baldur's Gate 3 đã giới thiệu rất nhiều các chủng tộc trong Dungeons and Dragons để người chơi lựa chọn, nhưng vẫn còn khá nhiều cái tên tiềm năng khác hoàn toàn có thể được bổ sung thêm

Một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Baldur's Gate 3 là hệ thống tạo nhân vật, khi nó không chỉ mang lại cho người chơi quyền kiểm soát nhiều chỉ số của nhân vật, mà còn cho phép chọn lựa giữa 11 chủng tộc khác nhau trong thương hiệu Dungeons and Dragons.

Những chủng tộc này đều là các tộc giả tưởng phổ biến và mang tính biểu tượng, nhưng hi vọng rằng đó sẽ không phải là các chủng tộc duy nhất. Tuy không phải chủng tộc nào cũng phù hợp với bối cảnh của Baldur's Gate 3, nhưng có thêm nhiều sự lựa chọn chưa bao giờ là tệ cả.

Những chủng tộc của Dungeons & Dragons hoàn toàn có thể góp mặt trong Baldur's Gate 3

Aarakocra

Khả năng để Larian Studios đưa chủng tộc Aarakocra vào Baldur's Gate 3 không cao lắm, nhưng hãng vẫn có thể khiến cộng đồng hâm mộ bất ngờ nếu làm vậy. Những sinh vật có cánh này xuất thân từ Elemental Plane of Air, và bay xuyên qua bầu trời trong hành trình của mình. Họ trông giống như những con chim lớn hình người, do đó thường được người khác gọi là "Birdfolk", theo tiếng Na Uy là "Người Chim".

Họ mang vẻ đẹp hùng vĩ và sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho hệ thống tạo nhân vật, nhưng đồng thời cũng không thực sự phù hợp với lối chơi của Baldur's Gate 3. Có lẽ tạo hình gần đây của họ trong Dungeons and Dragons: Honor Among Thieves sẽ đủ để thuyết phục Larian bổ sung vào.

Những chủng tộc của Dungeons & Dragons hoàn toàn có thể góp mặt trong Baldur's Gate 3 2

Aasimar

Aasimar đã xuất hiện trong seri Baldur's Gate trước đây, nhưng người chơi chưa bao giờ được tùy chỉnh một nhân vật như vậy. Các thực thể thiên thần này sở hữu sức mạnh từ thiên đường, mang ánh sáng đến cho thế giới. Tuy không phải lúc nào cũng tốt, họ đều có mối liên hệ đến các Celestial, và có sức mạnh đáng kinh ngạc chờ được phóng thích. Hoàn toàn có khả năng họ sẽ xuất hiện trong Baldur's Gate 3 sau này, chỉ là chưa biết sớm hay muộn mà thôi.

Những chủng tộc của Dungeons & Dragons hoàn toàn có thể góp mặt trong Baldur's Gate 3 3

Bugbear

Người chơi sẽ phải chiến đấu với rất nhiều Bugbear xuyên suốt hành trình, nhưng không thể tạo ra một Bugbear. Trong khi các sinh vật quái dị này là một phản diện đáng chú ý, chắc chắn vẫn có người muốn điều khiển một con trong số chúng. Chúng là những người họ hàng khổng lồ của Goblin và Hobgoblin, đồng thời cũng là chuyên gia trong việc ẩn nấp và hành động lén lút. Chúng có thể là một chủng tộc tùy chỉnh hấp dẫn, nhưng Larian chắc chắn sẽ phải nghĩ ra lý do vì sao phiên bản này thân thiện hơn phần còn lại.

Những chủng tộc của Dungeons & Dragons hoàn toàn có thể góp mặt trong Baldur's Gate 3 4

Firbolg

Druids và Emerald Grove đóng vai trò quan trọng trong Baldur's Gate 3, nhưng một trong những chủng tộc dựa vào tự nhiên thú vị nhất lại bị bỏ qua một bên. Firbolg là họ hàng xa của loài khổng lồ, mang trong mình ma thuật của những cánh rừng nguyên thủy. Chúng có một tạo hình cực kì độc đáo, mang đến cảm giác khác biệt so với những chủng tộc còn lại trong game, do đó sẽ là một sự bổ sung ấn tượng.

Những chủng tộc của Dungeons & Dragons hoàn toàn có thể góp mặt trong Baldur's Gate 3 5

Goblin

Goblin cũng có một vai trò quan trọng trong Baldur's Gate 3, và chúng cũng nằm ngoài hệ thống chế tạo nhân vật. Chúng tồn tại khắp mọi nơi trong thế giới game và cả trong Dungeons and Dragons, đồng thời cũng là một trong số ít những chủng tộc giả tưởng mang tính biểu tượng mà không được tùy chỉnh. Người chơi hoàn toàn có thể được điều khiển một con Goblin đối nghịch với lũ Goblin hung hãn mà họ phải đối đầu. Đó sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời, và có thể là người bạn đồng hành hoàn hảo cho Gnomes.

Những chủng tộc của Dungeons & Dragons hoàn toàn có thể góp mặt trong Baldur's Gate 3 6

Baldur's Gate 3 hiện đang phát hành trên PC, với phiên bản PS5 ra mắt vào ngày 6 tháng 9, và phiên bản Xbox đang được phát triển.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang