Những kẻ đầu cơ lãi đậm hàng chục triệu đồng khi đẩy giá bộ sưu tập Baldur's Gate 3

Những vật phẩm sưu tập của Baldur's Gate 3 đang bị đẩy giá lên rất cao trên các nền tảng mua bán và thu về nguồn lợi nhuận vô cùng lớn

Đầu cơ là một vấn đề nhức nhối của làng game thế giới trong suốt nhiều năm qua, khi mà những vật phải giới hạn của các trò chơi đều sẽ bị mua một cách nhanh chóng và bán lại với mức giá vô cùng cao. Không ít người đã tận dụng cách này để có thể kiếm lời và tất nhiên là một trò chơi bom tấn như Baldur's Gate 3 cũng không thể thoát được tình cảnh này.

Xem thêm: Vừa ra mắt, Baldur's Gate 3 đã bị hàng trăm game thủ phá đảo chỉ trong vòng 1 ngày ngắn ngủi

Những kẻ đầu cơ lãi đậm hàng chục triệu đồng khi đẩy giá bộ sưu tập Baldur's Gate 3

Cụ thể hơn thì nhiều game thủ đã phát hiện ra rằng bộ sưu tập Collector's Editions của Baldur's Gate 3 hiện đang được bán đấu giá trên eBay. Theo như giá bán lẻ chính thức của nhà phát triển thì bộ sưu tập này chỉ rơi vào khoảng 26,99 USD mà thôi, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì mức giá của nó trên eBay đã dao độ đến con số 1000 USD. 

Xem thêm: Những chủng tộc của Dungeons & Dragons hoàn toàn có thể góp mặt trong Baldur's Gate 3

Thậm chí một số mặt hàng đặc biệt của trò chơi Baldur's Gate 3 còn có khả năng bị đẩy giá lên mức 2.000 USD (gần 50 triệu đồng), tương đương gấp 7 lần theo mức giá tốc mua trực tiếp từ phía nhà phát hành. Hiện tại mặt hàng này đã được bán hết trên trang web chính thức của Larian Studios, do đó những kẻ đầu cơ mới có một cơ hội vàng để đẩy giá nó lên mức cao như thế.

Những kẻ đầu cơ lãi đậm hàng chục triệu đồng khi đẩy giá bộ sưu tập Baldur's Gate 3  2

Chưa kể Baldur's Gate 3 hiện đang là trò chơi hot nhất với số điểm đánh giá lên đến 97 điểm. Tương dự như những phiên bản sưu tập đặc biệt khác, Collector's Editions của Baldur's Gate 3 chứa đựng cho mình rất nhiều những nội dung thú vị, bao gồm một bản sao kỹ thuật số của trò chơi, gói DCL Digital Deluxe Edition, một mô hình vô cùng sắc sảo về mặt chi tiết, một cuốn sách nghệ thuật với bìa cứng dày 160 trang đi kèm với tấm bản đồ Faerun,...

Xem thêm: Baldur's Gate 3 nhanh chóng trở thành một trong những game phổ biến nhất trên Steam

Những kẻ đầu cơ lãi đậm hàng chục triệu đồng khi đẩy giá bộ sưu tập Baldur's Gate 3  3

Không biết liệu phía Larian Studios sẽ có những dự định gia tăng số lượng sản phẩm của bộ sưu tập này hay không. Nhưng ở thời điểm hiện tại thfi các game thủ đầu cơ đã có thể thu về không ít lợi nhuận từ việc đẩy giá của các vật phẩm này rồi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang