Santa Monica Studios dường như đã phá lệ, quyết định làm DLC cho God of War Ragnarok

Một người rò rỉ tin tức game nổi tiếng mới đây đã khẳng định Santa Monica Studios hiện đang phát triển DLC dành cho God of War Ragnarok, và có thể ra mắt trong năm sau

God of War: Ragnarok, một trong những trò chơi hành động thành công nhất năm 2022, đã mang đến cho người hâm mộ một hành trình đầy ấn tượng của Kratos và Atreus, khi hai cha con băng qua 9 Cõi trong thần thoại Bắc Âu nhằm khám phá sự thật ẩn sau một lời tiên tri cổ xưa về sự kiện chấm dứt thế giới, Ragnarok.

Với những thành công xuất sắc và  vô số đề cử Game of The Year, không có gì bất ngờ khi cộng đồng hâm mộ God of War sớm thảo luận về tiềm năng cho một bản DLC. Đáng tiếc rằng đạo diễn game, ông Eric Williams dường như đã dập tắt kì vọng đó, khi cho rằng ông cùng đội ngũ của mình đã đặt hết mọi thứ vào game.

Santa Monica Studios dường như đã phá lệ, quyết định làm DLC cho God of War Ragnarok

Xem thêm: God of War Ragnarok ban đầu có một cái kết khác dành cho Kratos

Phần game God of War trước đó ra mắt vào năm 2018 cũng không có bất kì DLC nào, ngoại trừ nhiều bản vá mang đến một số cập nhật chất lượng. Ngoài ra, với việc Santa Monica đã cho biết đang phát triển dự án game mới, gần như chắc chắn là God of War Ragnarok sẽ không có bất kì bản DLC lớn nào. Nhưng mới đây, một nguồn rò rỉ tin tức game có tên The Snitch đã hé lộ Ragnarok có khả năng nhận được nội dung mới.

Santa Monica Studios dường như đã phá lệ, quyết định làm DLC cho God of War Ragnarok 2

Theo một đoạn clip ngắn chia sẻ trên diễn đàn Resetera, Snitch khẳng định Santa Monica Studios đang thực hiện dự án DLC mới, và đã phát triển được khoảng 60%. Anh không chắc đây là một dạng DLC bổ sung hay một bản mở rộng độc lập hoàn toàn, và lưu ý nó sẽ không thể ra mắt trong năm 2023 này. 

The Snitch còn khẳng định nguồn tin của anh đến từ cùng một người đã rò rỉ Rise of Ronin trước khi Team Ninja công bố trò chơi này vào tháng 9 năm ngoái. Do đó, rất nhiều người đã bình luận dự đoán về nội dung tiềm năng của bản DLC dành cho God of War: Ragnarok.

Santa Monica Studios dường như đã phá lệ, quyết định làm DLC cho God of War Ragnarok 3

Nếu những gì The Snitch chia sẻ là đáng tin cậy, bản DLC tin đồn này gần như sẽ được hoàn thành và phát hành trong năm 2024. Santa Monica Studios hiện đang tuyển dụng nhân viên mới cho một dự án bí ẩn, chưa thể biết liệu có phải là phần game God of War tiếp theo hay không, do đó một bản DLC cho Ragnarok có thể đóng vai trò liên kết giữa cuộc phiêu lưu cuối cùng của Kratos và chuyến phiêu lưu tiếp theo. Dĩ nhiên tất cả chỉ là dự đoán, nhưng nếu bản DLC bí ẩn này thật sự đã phát triển khoảng 60%, sẽ không còn quá lâu trước khi Sony chính thức công bố nó.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang