Game thủ Stardew Valley chia sẻ nông trại cực kì ấn tượng của mình sau khi trải qua năm thứ 20

Việc cày nông trại trong Stardew Valley lên tới hơn 10 năm có thể xem là một điều khá ấn tượng, và một người dùng Reddit thậm chí còn gắn bó với nông trại ảo này tới tận năm thứ 20

Khi nhắc đến các trò chơi mô phỏng nông trại nổi tiếng, hầu hết mọi người chắc hẳn đều nghĩ ngay tới Stardew Valley. Ra mắt vào năm 2016, Stardew Valley nhanh chóng trở thành một hiện tượng toàn cầu, cho phép người chơi cày cấy, đào hầm mỏ, chăn nuôi gia súc, câu cá và phát triển một nông trại tại vùng quê yên bình của thị trấn Pelican. Càng dành nhiều thời gian chăm sóc nông trại, người chơi sẽ càng có thể tạo ra những thành quả cực kì ấn tượng. Và với các bản cập nhật ra mắt đều đặn, cộng đồng hâm mộ Stardew Valley vẫn luôn gắn bó với trò chơi này trong suốt 17 năm qua.

Game thủ Stardew Valley chia sẻ nông trại cực kì ấn tượng của mình sau khi trải qua năm thứ 20

Mới đây, người dùng Ok_Piano2261 đã chia sẻ hình ảnh trang trại 4 góc đã đạt tới cột mốc năm thứ 20 trong Starfield Valley. Có thể nhận thấy trang trại được thiết kế khá thông minh, tận dụng mọi không gian có được. Bắt đầu gần khu nhà chính, những loại cây thông, sồi, phong và nấm được trồng trong một khu vực có rào chắn nhìn giống như một vườn trà.

Đi qua phía Tây ngôi nhà là những nhà kho nhỏ hơn với nhiều loại lò nung, cùng những bể pha lê dường như đang sản xuất iridium, ruby và những tài nguyên giá trị khác. Xa hơn về phía Tây là một nhà máy lớn chế biến lúa mì với gạo, cùng nhiều chuồng trại và kho thóc nằm ở phía Nam. Máy sản xuất dầu, máy Mayonnaise và những tấm pin mặt trời nằm ở phần trung tâm phía Tây, với các ao cá và khu vực thu hoạch nằm ở góc phần tư Tây Nam.

Game thủ Stardew Valley chia sẻ nông trại cực kì ấn tượng của mình sau khi trải qua năm thứ 20 2

Với sức phổ biến chưa có bất kì dấu hiệu nào là chậm lại, Stardew Valley rõ ràng vẫn đang mang đến cho người chơi không gian để thể hiện trí tưởng tượng và sáng tạo của bản thân. Hầu hết đều không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình với trò chơi bằng các sáng tạo độc đáo cả trong game lẫn ngoài đời thực. Với một bản cập nhật khác chuẩn bị đổ bộ, các tín đồ Stardew Valley chắc chắn sẽ có thêm nhiều thứ để trông chờ khi lên kế hoạch xây dựng và chia sẻ các trang trại xịn sò của mình. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang