Steam kỷ niệm 20 năm ra mắt, giảm giá hàng loạt game kinh điển

Valve đã chính thức bắt đầu chương trình kỷ niệm 20 năm ra mắt Steam, với đợt giảm giá những trò chơi hàng đầu trên nền tảng này, trải dài suốt 20 năm qua

Mới đây, nền tảng phân phối game PC nổi tiếng Steam đã chính thức bắt đầu chương trình kỷ niệm 20 năm ra mắt. Truy cập vào Steam những ngày này, game thủ sẽ nhận thấy giao diện cửa hàng đã được đổi về màu xanh lá đặc trưng giai đoạn đầu những năm 2000. Chỉ hai ngày trước khi Valve bắt đầu chương trình khuyến mãi kỷ niệm, một số người dùng Steam đã nhận được danh hiệu 20 Years of Service, đồng nghĩa với việc họ là những người đầu tiên sử dụng nền tảng này vào năm 2003, khi Steam lần đầu tiên xuất hiện cùng với trò chơi Counter-Strike.

Steam kỷ niệm 20 năm ra mắt, giảm giá hàng loạt game kinh điển

Từ nay đến ngày 19 tháng 9, sự kiện Steam 20th Anniversary Sale sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều chương trình giảm giá các trò chơi của Valve, và một số game bán chạy nhất trên Steam trải dài suốt 20 năm qua. Nằm trong số các game được giảm giá mạnh của Valve gần như không thể thiếu Half-Life 2, vừa được hé lộ một bản Remaster tại sự kiện Gamescỏm vừa qua. Ngoài ra còn có những cái tên quen thuộc như Counter-Strike, Portal và Left 4 Dead. Bên cạnh đó là một số game nổi bật như Resident Evil: Village, Valheim và Mass Effect: Legendary Edition đều được giảm giá cực gắt.

Steam kỷ niệm 20 năm ra mắt, giảm giá hàng loạt game kinh điển 2

Bên cạnh đó, trang thông tin đặc biệt của Steam dành cho chương trình kỷ niệm 20 năm này cũng nhắc đến những game bán chạy trên nền tảng dựa vào năm ra mắt, và các khoảnh khắc đáng nhớ trong từng năm, từ lần ra mắt thế hệ iPhone đầu tiên cho đến đại dịch COVID-19. Steam cũng tung ra một đoạn video trên Youtube cảm ơn người dùng đã không ngừng ủng hộ nền tảng suốt 20 năm qua. Một vài người dùng đã chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ của họ trong phần bình luận. 

Với vô số những game bom tấn tiếp tục đặt chân lên Steam, đây có thể vẫn sẽ là một nền tảng game PC thịnh hành trong nhiều năm tới trên toàn cầu.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang