Captain America và câu chuyện bi hài về bờ mông của anh trong Avengers: Endgame

Sau Avengers: Endgame thì vòng 3 của Captain America đã trở nên nối tiếng toàn thế giới, nhưng câu chuyện sau phân cảnh đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy bất ngờ đấy

Sau khi Avengers: Endgame kết thúc, ngoài những chi tiết hào hùng, bi tráng của bom tấn siêu anh hùng này để lại, cùng rất nhiều lời tung hô của người hâm mộ thì ở đó cũng có một chi tiết được rất nhiều khán giả đã xem phim quan tâm, đó chính là hình ảnh vòng 3 "căng tròn" của Captain America.

Captain America và câu chuyện bi hài về bờ mông của anh trong Avengers: Endgame

Nguồn ảnh: Marvel Studios

Có lẽ đây cũng không phải là lần đầu tiên mà nam diễn viên điển trai Chris Evans khiến mọi người chú ý bởi thân hình "điện nước đầy đủ" của mình. Điều này được thể hiện rõ ràng nhất ở phân cảnh Captain America phải chiến đấu với chính mình của năm 2012 để lấy được quyền trượng vừa mới lấy được từ tay đồng bọn của Hydra. Cũng lúc này thì người hâm mộ đã được nhìn thấy một cách trọn vẹn nhất vòng 3 "Hàng Mỹ" của Captain.

Captain America và câu chuyện bi hài về bờ mông của anh trong Avengers: Endgame 2

Vòng ba cực kì gợi cảm của Captain America

Đây cũng chính là chi tiết đắt giá nhất của bộ phim khi các fan hâm mộ nữ đã không khỏi rạo rực trước sự gợi cảm đó. Lúc đó những thông tin về việc Captain America chính là siêu anh hùng quyến rũ nhất Marvel được tung ra ngày càng nhiều.

Cứ tưởng sau một quá trình dài luyện tập với một cơ thể hoàn hảo thì Chris Evans đã có ý định khoe vòng 3 của mình trên màn ảnh rộng, thế nhưng câu chuyện lại không như tưởng tượng và nó xuất phát từ một câu chuyện bi hài khác xuất phát từ những phần phim trước.

Captain America và câu chuyện bi hài về bờ mông của anh trong Avengers: Endgame 3

Nguồn ảnh: Internet

Theo như những thông tin từ tờ Cinema Blend thì biên kịch Stephen McFeely của Avengers 4 đã tiết lộ lý do mà có phân đoạn gây cười này:

"Chris Evans thật sự chưa bao giờ cảm thấy thoải mái với bộ trang phục trong phần phim đầu tiên của biệt đội Avengers cả, chính vì thế trong Endgame chúng tôi đã muốn tạo nên một tình tiết để thể hiện chi tiết này.

Chính vì thế mà đạo diễn Joss Whedon cũng đã tạo nên một cột mốc khó quên cho Vũ Trụ điện ảnh Marvel đối với phần phim Avengers năm 2012. Theo đó thì mọi thứ trong phim đều gần như hoàn hảo, chỉ có thái đội của Chris dành cho bộ trang phục bó sát của mình là không được tốt cho lắm, nó khiến cho vòng ba của anh lộ rõ lên hẳn so với bình thường. Bởi vì được gặp lại bản thân ở quá khứ nên Captain America cũng không ngại bày tỏ sự bất mãn của mình với "hãng Mỹ" bị phô ra một cách lộ liễu như thế."

Sau hé lộ này thì chúng ta mới thấy được rằng Chris Evans không hề muốn khoe vòng ba của mình như những gì mà mọi người vẫn nghĩ, bởi anh cũng thấy khó chịu bởi vòng ba lồ lộ của mình lắm chứ, nhưng bởi vì mục đích chung nên anh mới phải "hi sinh vì nghệ thuật" mà thôi.

Captain America và câu chuyện bi hài về bờ mông của anh trong Avengers: Endgame 4

Chris Evans không hề hài lòng với bộ đồ bó sát của Captain America năm 2012 (nguồn ảnh: Internet)

Ngoài ra thì câu chuyện của biên kịch cũng thể hiện được việc đội ngũ của Marvel Studios đã không ngừng sáng tạo để đưa vào những tình tiết, ý tưởng sáng tạo và hài hước để đem đến nhiều cảm xúc hơn cho người xem. Và ý tưởng về vòng 3 của Steve Rogers thực chất được bắt nuồn từ một cuộc trò chuyện đơn giản của Chris với đội ngũ sáng tạo của Marvel.

Tuy chỉ là một chi tiết nhỏ nhặt nhưng nó lại đem đến những thành công bất ngờ, chi tiết này đã khiến cả cộng đồng mạng yêu mến Marvel toàn thế giới phải phát số trong một khoảng thời gian, thậm chí nó còn nằm trong top 1 tìm kiếm của Weibo nữa đáy. Nếu bạn vẫn chưa xem Avengers: Endgame thù hãy nhanh chóng ra rạp để có thể thấy được "hãng Mỹ" của Captain America nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang