Game of Thrones đạt số lượng người xem kỉ lục chỉ với 4 tập ở Mùa 8 cuối cùng

Dù bị đánh giá là những tập gây thất vọng nhất về chất lượng cốt truyện, tuy nhiên Game of Thrones Season 8 đã có lượng khán giả thành công với hơn 60 triệu người xem khi chỉ mới có 4 trên tổng cộng 6 tập phim cho Mùa cuối cùng này.

Game of Thrones đạt số lượng người xem kỉ lục chỉ với 4 tập ở Mùa 8 cuối cùng

Với 2 tập cuối sẽ là phần kết thúc và lớn nhất của Game of Thrones (GOT), theo báo cáo lượng người xem từ HBO thì Game of Thrones hiện tại đang có hơn 60 triệu người xem chỉ trong 4 tập đầu tiên - dù bị fan hâm mộ đánh giá là nội dung khá kém so với các mùa trước (nhưng vì tò mò khó chịu nên vẫn phải xem thôi).

Game of Thrones đạt số lượng người xem kỉ lục chỉ với 4 tập ở Mùa 8 cuối cùng 2
Đã có hơn 17.2 triệu người xem tập 4 của GOT, do đó số người xem được cảnh ly Starbucks trên bàn cũng không ít

Theo đó, tập mới nhất của GOT - "The Last of the Starks" - có lượng người xem cả trên TV lẫn internet của hệ thống HBO Go và HBO Now đã đạt hơn 17.2 triệu người xem. Con số này chắc chắn phải nhiều hơn nữa nếu tính luôn cả những người xem lậu hoặc xem trực tuyến trên mạng không qua HBO. Nếu chia ra số lần xem theo mỗi gia đình hoặc nhiều người, nhiều nhóm xem chung 1 TV thì số người chính xác sẽ càng cao khủng khiếp hơn nữa.

Game of Thrones đạt số lượng người xem kỉ lục chỉ với 4 tập ở Mùa 8 cuối cùng 3

So với tập 4, tập 3 - cuộc Đại Chiến Thành Winterfell hiện đang nắm kỉ lục cao nhất với 17.8 triệu view do đây là trận chiến tầm cỡ lớn nhất với kẻ thù lớn nhất từ mùa trước đến nay. Tập 2 đang có số view ít nhất (nhưng vẫn khá cao) với chỉ 15.9 triệu view. Để nhìn rõ hơn mặt bằng chung số view của GOT season 8, đây sẽ là danh sách view theo tập (từ TV Line):

  • Tập 1 -- 17.4 triệu
  • Tập 2 -- 15.9 triệu
  • Tập 3 -- 17.8 triệu
  • Tập 4 -- 17.2 triệu
  • Tập 5 -- Chưa biết, nhưng chắc sẽ cao hơn tập 4
  • Tập 6 -- Có thể kỉ lục do là tập cuối phim, nhưng chưa biết có qua được tập 3 không
  • Tổng cộng (cho đến nay) -- 68.3 million.

Tập 6 và cũng là tập kết thúc Game of Thrones được dự kiến sẽ là tập cao trào và lượng view cao nhất từ trước đến nay, tuy nhiên cũng chẳng ai biết trước được điều gì - liệu nó có hơn được 20 triệu view hay thậm chí vượt nổi 17.8 triệu của tập 3 hay không thì còn phải chờ xem.

Game of Thrones đạt số lượng người xem kỉ lục chỉ với 4 tập ở Mùa 8 cuối cùng 4

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang