Detective Pikachu chưa ra rạp đã bị rò rỉ trên mạng rồi

Detective Pikachu, bộ phim live-action đáng chú ý sẽ ra mắt cuối tuần này, nhưng không ngờ mới đây phim đã bị rò rỉ trên mạng gần như toàn bộ nội dung

Khi lần đầu được công bố, bộ phim Detective Pikachu đã khiến mọi người tỏ ra quan ngại, khi lần đầu tiên trong suốt lịch sử thương hiệu, có một bộ phim chuyển hóa các Pokemon thành những sinh vật có độ chân thật cao, và tập trung vào Pokemon hơn là một chuyến hành trình thường thấy trong các tựa game như Pokemon Red & Blue. Nhưng sau khi trailer đầu tiên ra mắt, mọi nghi ngờ đều được dập tắt. Người xem ngay lập tức bị hấp dẫn bởi tay "thám tử hàng đầu thế giới" lắm mồm Pikachu. Và có lẽ hình ảnh hấp dẫn nhất của phim là một thế giới mà Pokemon tự do tồn tại, chung sống với con người.

Detective Pikachu chưa ra rạp đã bị rò rỉ trên mạng rồi
"Thám tử hàng đầu thế giới" Pikachu

Ryan Reynolds, ngôi sao lồng tiếng cho Pikachu trong bộ phim lần này, đã chia sẻ một đoạn video từ một tài khoản Twitter bí ẩn có tên là "Inspector Pikachu". Đoạn video khẳng định đây là toàn bộ nội dung phim Detective Pikachuvà khiến không ít người e ngại khi mà phim còn chưa chính thức ra rạp. Ngay khi bắt đầu, gần như 100% đều có thể tin rằng đây thật sự là bản phim bị rò rỉ, khi logo Warner Bros. xuất hiện, theo sau đó là Legendary Pictures The Pokemon Company. Và rồi bộ phim bắt đầu với cảnh nhân vật của nam diễn viên Justice Smith đi bộ băng qua thành phố Ryme, thì tình cờ nghe thấy một giai điệu vui tươi vang lên và ... mời xem ngay đoạn video bên dưới để biết.


Full phim Detective Pikachu!!!

Chính xác là đoạn video kéo dài 1 tiếng 42 phút hầu như chỉ có hình ảnh chú chuột điện Pikachu phong cách live-action nhảy nhót liên tục trên nền nhạc. Rõ ràng đây là một "cú lừa" đỉnh cao được dùng để quảng bá cho chính bộ phim Detective Pikachu sẽ ra mắt cuối tuần này.

Rất nhiều người hâm mộ đã vui vẻ thảo luận về đoạn phim "rò rỉ" này. Bên cạnh "cú lừa" rò rỉ nội dung phim, đã từng có một đoạn video thử vai cho hàng loạt những chú Pokemon sẽ góp mặt trong bộ phim. Warner Bros. muốn đảm bảo rằng mọi người đều biết đến bộ phim, và phong cách kì lạ của nó. Detective Pikachu đang khẳng định vị thế của một trong những bộ phim kì lạ đáng chú ý của năm 2019 này. 


Khi các Pokemon đi thử vai

Pokemon là một thương hiệu được yêu mến trên toàn cầu, vậy nên một câu chuyện kì lạ về một chú Pikachu biết nói chắc chắn sẽ khiến nhiều người tò mò. Năm 2019 dường như là "năm của Pokemon" khi ra mắt rất nhiều thứ liên quan đến loài sinh vật đặc biệt này. Cuối năm 2019, tựa game chính tiếp theo trong thương hiệu, Pokemon Sword & Shield, sẽ ra mắt trên Nintendo Switch.

Detective Pikachu chưa ra rạp đã bị rò rỉ trên mạng rồi 2
Pokemon Sword & Shield

Ở Nhật, một bản CGI làm lại của bộ phim hoạt hình Pokemon đầu tiên với tên gọi Mewtwo Strikes Back Evolution cũng đang được ra mắt. Rất nhiều người vẫn đang trải nghiệm Pokemon GO ở khắp mọi nơi. Tóm lại, Pokemon là một trong những thương hiệu giải trí lớn nhất hiện nay, với các trò chơi, anime, phim và manga. Detective Pikachu ra mắt ngày 10 tháng 5 tuần này có thể đẩy thương hiệu này lên một tầm cao hơn nữa.

KL Jackarl
Theo Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang