Beta Ray Bill có khả năng sẽ xuất hiện trong phần 3 của Guardians of the Galaxy

Sau một khoảng thời gian dài chưa được hé lộ thì nhân vật Beta Ray Bill sẽ có khả năng xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol.3

Dù những câu chuyện thần thoại về Thần Sấm Thor (Chris Hemsworth) hùng mạnh đã được khai thác trong suốt 3 phần phim Thor trong suốt 11 năm phát triển của Marvel, tuy nhiên người hâm mộ vẫn chưa thấy sự xuất hiện của Beta Ray Bill - một trong những nhân vật rất được yêu thích bởi những tín đồ truyện tranh - trên màn ảnh rộng. Nhưng có một tin mừng đó chính là việc có nguôn tin cho rằng Beta Ray Bill sẽ xuất hiện trong MCU trong tương lai.

Beta Ray Bill là một nhân vật xuất thân từ hành tinh Korbinite với vẻ mặt tương đối quái dị, cũng khoác lên mình một trang phục thần sấm cùng một phiên bản khác của búa thần Mjolnir. Nhân vật này từng được hứa hẹn sẽ xuất hiện trong MCU khá nhiều lần nhưng lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng mà chúng tay thấy nhân vật này xuất hiện là trong Thor: Ragnarok, với một bức tượng vo sĩ giáp đấu khổng lồ trên một tòa tháp cao tầng. Tuy nhiên theo một nguồn tin đến từ trang We Got This Covered thì nhân vật này sẽ xuất hiện trong bom tấn Guardians of the Galaxy Vol. 3 sắp tới. Không chỉ có Beta Ray Bill mà cũng sẽ có một nhân vật khác rất được yêu thích trong phiên bản truyện tranh xuất hiện, đó là Quasar

Beta Ray Bill có khả năng sẽ xuất hiện trong phần 3 của Guardians of the Galaxy

Hiện vẫn chưa có bất kì thông tin nào về diễn viên sẽ thủ vai nhân vật này, hoặc vai trò của họ trong phim sẽ ra sao. Tuy nhiên vào năm 2017 thì Kevin Feige - người đứng đầu Marvel Studios đã từng hé lộ rằng phân cảnh có sự xuất hiện của Bill đã bị loạt khỏi Thor: Ragnarok bởi nó quá ngắn ngủi, nếu xuất hiện trong phim sẽ làm mất đi tầm quan trọng của Bill đối với vũ trụ điện ảnh Marvel. Nếu như  xuất hiện trong Guardians of the Galaxy Vol. 3 thì nhân vật này chắc hẳn sẽ có một vai trò vô cùng quan trọng. Kevin cũng nhấn mạnh rằng: "Nếu bạn không thể làm một điều gì đấy công bằng, hãy để dành nó cho lần sau."

Beta Ray Bill có khả năng sẽ xuất hiện trong phần 3 của Guardians of the Galaxy 2

Nếu bạn vẫn chưa biết thì Beta Ray Bill xuất hiện trong truyện tranh Marvel với tư cách là một thủ lĩnh của tộc Korbinites, đến từ ngân hà Burning Galaxy. Theo đí thì Beta đã phải chạy trốn khỏi sự truy sát của Surtur (từng xuất hiện trong Thor: Ragnarok) và trong lúc chạy trốn thì anh đã vô cùng gặp phải Thor, không may sao cả hai lại xảy ra mâu thuẫn, bởi Beta đã vô cùng nhấc được búa thần quyền năng Mjolnir bởi sự tò mò của mình. Điều này đã khiến cho Thor và Odin cảm thấy bất ngờ. Cũng nhân dịp đó thì Odin đã tổ chức một trận tử chiến giữa Thor và Bill và Thor, người chiến thắng sẽ là chủ sở hữu của búa thần Mjolnir. Với một ít sự trợ giúp của Odin và nhân lúc Thor đang suy yếu thì Beta Ray Bill đã là người giành được chiến thắng. Nhưng cuối cùng thì anh chàng này đã từ chối nhận lấy phần thưởng, còn Thor thì nhận ra được rằng cha của anh đang trừng trị mình bởi tính kiêu ngạo. Nhưng sau cùng thì Odin vẫn tặng cho Bill một cây rìu mang tên Storm Breaker với sức mạnh không thua kém gì Mjolnir.

Nếu như không có gì sai sót thì Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ chính thức được ra mắt vào năm 2020, phim vẫn sẽ được thực hiện bởi đạo diễn James Gunn. Tất nhiên là sau khi Avengers: Endgame kết thúc thì chắc hẳn mọi người cũng đang ngóng chờ vai trò của vị Thần Sấm "béo bụng" sẽ như thế nào mà đúng không? Cái này thì chúng ta phải đợi một khoảng thời gian nữa thì mới có thể biết được.

Theo We Got This Covered

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang