Avengers: Endgame và các cảnh quay bị loại bỏ - Thor suýt hôn Valkyrie

Liệu có mấy ai nghĩ rằng Thor và Valkyrie sẽ có những cử chỉ thân mật với nhau trong Avengers: Endgame? Ít nhất đó là những gì anh em Russo đã định, và cuối cùng như thế nào thì chắc ai cũng đã biết

Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) đã chứng kiến một số nhân vật trở nên nổi bật ngay lập tức trong nhiều năm qua, nhưng đồng thời cũng có một khoảng thời gian khó khăn để phát triển những nhân vật khác. Ngay cả khi Thor đã được giới thiệu từ năm 2011, anh vẫn rơi vào nhóm thứ hai. Chris Hemsworth đã làm những gì được yêu cầu để bắt đầu hành trình của mình, và cuối cùng đã tạo nên một số chán nản với nhân vật Thor, nhưng cuối cùng đã tìm được những ấn tượng thật sự thông qua hướng tiếp cận hài hước của đạo diễn Taika Waititi.

Avengers: Endgame và các cảnh quay bị loại bỏ - Thor suýt hôn Valkyrie

Trong Thor: Ragnarok, khiếu hài hước của Hemsworth đã được thể hiện rõ nét, và phần phim đơn thứ ba của anh đã tạo sự gắn bó với một loạt những nhân vật mới. Một trong số đó là Valkyrie của nữ diễn viên Thompson, một nhân vật được khán giả xem là một người lãnh đạo mạnh mẽ và một chiến binh hùng mạnh. Mối quan hệ giữa Hemsworth và Thompson đã tạo nên những kết quả thú vị - đến mức Sony còn giúp họ hợp tác với nhau trong bộ phim Men in Black: International - và khiến người hâm mộ muốn nhìn thấy họ xuất hiện bên cạnh nhau nhiều hơn.

Avengers: Endgame và các cảnh quay bị loại bỏ - Thor suýt hôn Valkyrie 2

Sau khi Valkyrie vắng mặt trong Avengers: Infinity War, cô và Thor đã tái hợp trong Avengers: Endgame. Không có nhiều phân đoạn dành cho cả hai, nhưng họ đã chia sẻ một phân đoạn quan trọng trong vài phút cuối của bộ phim. Thor quyết định rời Trái Đất và New Asgard để theo chân nhóm Vệ binh Dải ngâ nhà, và trao lại ngôi vương cho Valkyrie. Điều này diễn ra ngay trước khi hai người nói lời tạm biệt, và đạo diễn Anthony Russo đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với trang SiriusXM rằng phân cảnh đó ... suýt nữa đã trở thành một đoạn lãng mạn.

Avengers: Endgame và các cảnh quay bị loại bỏ - Thor suýt hôn Valkyrie 3

"Có một sự hài hước ở đây. Nếu bạn còn nhớ cuối phim khi Thor chào tạm biệt Valkyrie, và cơ bản là anh ta trao lại Asgard cho cô ấy. Trong đoạn kết chúng tôi cảm thấy mình muốn giữ mối quan hệ này chặt chẽ hơn một chút, vậy nên chúng tôi đã tìm cách thêm thắt vài chi tiết thú vị. Anh ta đã có cùng "nhịp" với Valkyrie sau khi giao lại vương quốc cho cô, cô đặt tay mình lên vai Thor và anh ta kiểu bắt đầu vươn người tới để hôn. Và cô ấy kiểu, "Anh làm cái quái gì vậy?" Và anh ta kiểu, "Ồ, tôi cứ tưởng cái chạm đó ..." Và Valkyrie kiểu, "Đó là một cái chạm tạm biệt. Một cái vỗ vai dành cho anh thôi." Đó là một tình tiết khá hài hước, nhưng chúng tôi đã loại bỏ nó."

Avengers: Endgame và các cảnh quay bị loại bỏ - Thor suýt hôn Valkyrie 4

Mặc dù không rõ ràng, nhưng trong Thor: Ragnarok đã hé lộ ý tưởng về một chút lãng mạn trong mối quan hệ giữa Thor với Valkyrie, và kịch bản ban đầu còn thể hiện rõ hơn nữa. Tình huống bị loại bỏ nói trên đã có thể là một gợi ý về khả năng cho mối tình này, và cũng có thể tạo nên tiếng cười trong phim. Ngoài ra Joe Russo sau đó chia sẻ khoảnh khắc này chủ yếu được Hemsworth và Thompson ứng biến, vậy nên có lẽ họ chỉ đang tự mình tạo cảm giác vui vẻ thôi. Chắc là Thor cũng có "gì đó" với Valkyrie, nhưng với Valkyrie thì không.

Avengers: Endgame và các cảnh quay bị loại bỏ - Thor suýt hôn Valkyrie 5

Dĩ nhiên vẫn có nhiều người hâm mộ muốn nhìn thấy mối quan hệ giữa Thor và Valkyrie phát triển theo hướng này, nhưng sẽ rất khó. Cả hai đã chia cắt nhau trong một thời gian dài, và có lẽ trong tương lai gần sẽ đi trên hai con đường khác nhau. Thor hoàn toàn có khả năng tìm được mối tình mới trong quá trình du hành ngoài vũ trụ, còn Thompson trước đây đã từng bày tỏ khao khát của riêng mình về sở thích tình cảm của Valkyrie. Với một số thông tin về việc Thor 4 đang được  thực hiện, sẽ tùy thuộc vào chính đạo diễn Waititi để phát triển mối quan hệ Thor/Valkyrie theo hướng mà ông thấy phù hợp nhất.

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang