Loki được xác nhận vẫn còn sống, thậm chí còn có phim truyền hình riêng

Đạo diễn của Avengers: Endgame đã xác nhận rằng Loki vẫn còn sống và sẽ có một phần phim truyền hình riêng dành cho mình

Đây là một tin tức vô cùng sốc và đáng để ăn mừng, khi mà một trong hai đạo diễn của bom tấn Avengers: Endgame, Anthony Russo đã chính thức lên tiếng xác nhận rằng vị Thần Lừa Lọc Loki có thể vẫn còn sống trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Loki được xác nhận vẫn còn sống, thậm chí còn có phim truyền hình riêng

Loki có thể vẫn còn sống (nguồn ảnh: Internet)

Cụ thể thì theo nhưng Anthony Russo giải thích, để có thể đảo ngược được cú búng tay của Thanos trong Cuộc chiến Vô Cực thì những siêu anh hùng nhà Marvel đã phải quay trở về quá khứ, tại một số thời điểm nhất định để có thể lấy những viên đá Vô Cực, tạo ra một chiếc găng tay Vô Cực thứ hai, từ đó cứu những người bị tan biến.

Và trong một phân đoạn khi mà Iron Man, Hulk và Captain America đi lấy Space Stone, trong một khoảnh khắc nhỏ thì họ đã vô tinh để Loki lấy được khối Tesseract và tẩu thoát. Có một điều chắc chắn rằng Loki ở thực tại đã bị Thanos giết chết trong Infinity War, nhưng chuyện gì sẽ xảy ra với Loki của năm 2012 thì không ai có thể biết được cả.

Loki được xác nhận vẫn còn sống, thậm chí còn có phim truyền hình riêng 2

Trong một thực tại khác thì Loki sẽ không bị Thanos giết chết (nguồn ảnh: Internet)

Có còn nhớ về cuộc nói chuyện giữa Bruce Banner (Mark Ruffalo) và Ancient One (Tilda Swinton) thì họ đã từng đề cập đến rằng nếu một viên đã Vô Cực không trở về vị trí chính xác của mình thì chúng có thể dẫn đến một thực tại khác và tách ra khỏi dòng thời gian chính của mình. Đó chính là mấu chốt của vấn đề khi mà Loki đã trốn thoát vào năm 2012, và dù Loki ở thực tại chết thì chúng ta vẫn chắc chắn rằng sẽ có một dòng thời gian khác bị tách rời ra, và có thể ở đó thì Loki vẫn sẽ còn sống, nghĩa là chưa bao giờ bị Thanos giết.

Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất với tờ LA Times, khi được hỏi rằng liệu Loki có thoát khỏi cái chết trong dòng thời gian mới được tạo ra hay không thì Anthony Russo đã nói rằng: "Thật ra Loki vẫn chưa chết và có khả năng vị thần này đang sống trong một dòng thời gian khác"

Loki được xác nhận vẫn còn sống, thậm chí còn có phim truyền hình riêng 3

Phần phim truyền hình mới về Loki sẽ tiếp nối câu chuyện của năm 2012? (nguồn ảnh: Internet)

Một thông tin đáng chú ý nữa theo như Den of Geek cho biết thì Loki cùng mới một số siêu anh hùng khác của nhà Marvel sẽ có những chương trình riêng của mình, được phát sóng trên nền tảng trực tuyết mới của Disney+. Nếu suy đoán không lầm thì đây có thể là câu chuyện của Loki trong dòng thời gian khác, sau khi lấy đươc khối Tesseract và bỏ trốn

Và tất nhiên là bộ phim của Loki vẫn sẽ được liên kết một cách chặt chẽ với những bộ phim khác thuộc vũ trụ điển ảnh Marvel. Có nhiều khả năng chúng ta sẽ được thấy một kiểu dẫn dắt câu chuyện khác của nhà Marvel thì sao. Chúng ta hãy cùng chờ xem những kế hoạch tiếp theo của Marvel nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang