Thanh niên ngủ gật khi xem Avengers: Endgame và cái kết vừa đắng vừa buồn cười

Avengers: Endgame là bom tấn siêu anh hùng hot nhất mọi thời đại và ai cũng trông ngóng, tuy nhiên một thanh niên lại ngủ gục khi xem bom tấn này và nhận phải cái kết vừa đắng vừa buồn cười

Bom tấn Avengers: Endgame đã chính thức được khởi chiếu toàn cầu được một khoảng thời gian rồi và Marvel Studios đã không hề phụ lòng người hâm mộ khi đã đem đến một bộ phim vô cùng chất lượng, mãn nhãn trên từng phân cảnh với rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây có thể được coi là đại tiệc siêu anh hùng hoành tráng nhất mọi thời đại.

Bộ phim đã khép lại một cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử của các siêu anh hùng Marvel và đây cũng chính là lời tạm biệt đối với những huyền thoại đã gắn bó với Marvel suốt 11 năm qua, đồng thời mở ra một kỷ nguyên siêu anh hùng mới cho cả Vũ trụ điện ảnh Marvel. Chính vì thế đây chính là phần phim đang để trông ngóng và ra rạp xem nhất của người hâm mộ từ trước đến nay, thậm chí có nhiều người đã phải chấp nhận mua vé chợ đen với giá cao gấp nhiều lần để có thể xem được suất chiếu đầu tiên của bom tấn này.

Thanh niên ngủ gật khi xem Avengers: Endgame và cái kết vừa đắng vừa buồn cười
Avengers: Endgame là bộ phim được cả thế giới mong ngóng (ngồn ảnh: Internet)

Tuy nhiên khi hàng triệu người hâm mộ phát cuồng với Endgame thì có một thanh niên thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc lại có thể vô tư ngủ say trong rạp khi đang xem bom tấn này. Theo như trang China Press cho biết thì thanh niên 23 tuổi này đã mua một vé cho sất chiếu 9 giờ tối của Avengers: Endgame sau khi đọc được một số review về phim trên mạng.

Tuy nhiên bởi không phải là một fan Marvel, kèm thêm việc quá mệt mỏi nên anh đã nhanh chóng ngủ gật ngay sau khi bộ phim bắt đầu không lâu. Khi tỉnh lại thì bộ phim đã kết thúc từ lúc nào và trong rạp chỉ còn mỗi mình anh mà thôi.

Thanh niên ngủ gật khi xem Avengers: Endgame và cái kết vừa đắng vừa buồn cười 2
Thanh niên người Trung Quốc ngủ gật trong khi xem Endgame phải nhận một cái kết đắng
(nguồn ảnh: Internet)

Đắng hơn nữa là khi mò mẫm để ra được tới cửa chính thì rạp chiếu phim đã hoàn toàn đóng cửa và khóa kín từ trong ra ngoài. Thanh niên này đã không thể tuyệt vọng hơn nên phải gọi sở cảnh sát đến cứu giúp cho anh, nhưng cảnh sát cũng phải bó tay bởi tất cả cửa đều bị khóa kín. Cuối cùng thì những người cảnh sát đã phải gọi cho nhân viên của rạp chiếu phim đến để giải cứu cho thanh niên số nhọ này.

Có thể nhiều người hâm mộ cảm thấy bất mãn bởi thái độ thờ ơ của anh vì đã ngủ gục khi xem một bom tấn của Marvel nên đã không thèm đánh thức anh dậy, kết quả là anh ta đã ngủ quá lố đến nỗi rạp đóng cửa khi nào không hay.

Thanh niên ngủ gật khi xem Avengers: Endgame và cái kết vừa đắng vừa buồn cười 3
Fan Marvel chắc hẳn sẽ thấy ghét người đàn ông này lắm đây (nguồn ảnh: Internet)

Sự việc còn căng thẳng hơn khi mà cộng đồng mạng cho rằng không thể tin được là có người lại có thể ngủ gật trong khi xem Endgame. Hầu hết mọi người đều thể hiện thái độ không hài lòng đối với người đàn ông này.

"Người đàn ông này nên bị cấm xem phim Marvel vì dám ngủ gật trong khi xem Endgame", một cư dân mạng tuyên bố.

"May cho anh ta là đã mang điện thoại. Nếu không thì anh ta sẽ phải run lẩy bẩy trong rạp chiếu phim tối om cho tới sáng hôm sau", một người khác nói.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang