Avengers: Endgame sẽ góp mặt trên Disney+ chỉ một tháng sau khi ứng dụng này ra mắt

Tin vui cho những người hâm mộ Marvel đang có ý định đăng ký dịch vụ truyền hình Disney+, khi "Nhà chuột" tuyên bố sẽ mang chuyến phiêu lưu mới nhất của Avengers lên sóng

Vào tháng 11 năm nay, Nhà Chuột sẽ chính thức bước vào cuộc chiến sóng truyền hình với việc ra mắt dịch vụ Disney+, và người dùng đăng ký sẽ mất khoảng 7 đô-la khi bắt đầu. Mặc dù Disney+ sẽ có lượng nội dung ít hơn khoảng 20% so với đối thủ chính của mình là Netflix, nó vẫn sẽ cung cấp rất nhiều bộ phim và chương trình truyền hình cho người hâm mộ theo dõi. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi hai công ty con của Disney là Marvel và Lucasfilm là điểm nhấn chính của kênh truyền hình trả phí này. 

Avengers: Endgame sẽ góp mặt trên Disney+ chỉ một tháng sau khi ứng dụng này ra mắt
Hai "Con gà đẻ trứng vàng" của Disney

Ngoài những chương trình truyền hình mới như seri Loki và The Mandalorian, Disney+ cũng sẽ độc quyền chiếu những bộ phim bom tấn trụ cột của hãng. Khi dịch vụ ra mắt, một số phim thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ được trình chiếu kèm theo, và người hâm mộ cũng sẽ không phải chờ quá lâu để có thể trải nghiệm bộ phim điện ảnh bom tấn đang "làm mưa làm gió" trên thị trường hiện nay. Đúng vậy, trước khi năm 2019 khép lại, Avengers: Endgame sẽ góp mặt trên Disney+.

Avengers: Endgame sẽ góp mặt trên Disney+ chỉ một tháng sau khi ứng dụng này ra mắt 2
Avengers: Endgame sẽ đổ bộ lên Disney+

Ông Bob Iger, CEO của Disney đã xác nhận việc Endgame sẽ được chiếu trên Disney+ bắt đầu từ ngày 11 tháng 12 không lâu sau khi bộ phim vượt qua cột mốc doanh thu 2 tỷ đô-la trên toàn cầu. Bộ phim hiện đang cố gắng giành lấy vị trí phim có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại của Avatar. Tuy vậy, có một điều chắc chắn rằng Avengers: Endgame sẽ ra mắt trên các nền tảng khác trước khi xuất hiện trên Disney+. Infinity War sau khi công chiếu vào cuối tháng 4 năm 2018, đã ra mắt bản Blu-ray vào tháng 8 - và 4 tháng sau đó góp mặt trên Netflix.

Avengers: Endgame sẽ góp mặt trên Disney+ chỉ một tháng sau khi ứng dụng này ra mắt 3
Avengers: Infinity War ra mắt trên Netflix

Trong khi Disney rõ ràng có ý định dựa vào Disney+ để làm một nguồn lợi nhuận đáng kể, họ chắc hẳn sẽ không muốn cắt giảm doanh thu kĩ thuật số và Blu-ray. Thay vì chờ đợi cho đến tháng 12 để xem Endgame trong không gian thoải mái ở phòng khách nhà mình, những người hâm mộ trung thành hoàn toàn có thể mua một bản cho riêng mình để xem lại bất cứ lúc nào họ muốn. Nếu Disney+ ra mắt Endgame cùng lúc với thời điểm ra mắt bản Blu-ray, chắc chắn sẽ có những ảnh hưởng không tốt đến doanh thu cho dịch vụ xem phim trực tuyến này.

Avengers: Endgame sẽ góp mặt trên Disney+ chỉ một tháng sau khi ứng dụng này ra mắt 4
Disney muốn tránh ra mắt cùng với bản Blu-ray

Sau Captain Marvel, Endgame sẽ là bộ phim MCU tiếp theo không ra mắt trên Netflix mà đi thẳng sang Disney+. Một số bộ phim Marvel và Star Wars của Disney hiện đang phát hành trên Netflix, nhưng khả năng rất cao là điều đó sẽ chấm dứt vào tháng 11. Disney hiểu rõ sự hấp dẫn của những tài sản mình đang nắm giữ, và sẽ đảm bảo bằng mọi cách khai thác tiềm năng tối đa của từng thương hiệu. 

Avengers: Endgame sẽ góp mặt trên Disney+ chỉ một tháng sau khi ứng dụng này ra mắt 5
Captain Marvel lên thẳng Disney+

Nếu cuộc chiến truyền hình trực tuyến này có dấu hiệu hạ nhiệt, sẽ không hợp lý nếu Nhà Chuột mang bộ phim thành công nhất của họ cho đối thủ. Endgame sẽ không ra mắt trên Disney+ khi dịch vụ này bắt đầu đi vào hoạt động trong tháng 11 tới, nhưng nó sẽ trở thành một sức hút cho những khách hàng mới vào giai đoạn cuối năm.

KL Jackarl
Theo Screen Rant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang