Kỷ niệm 20 năm dị nhân xuất hiện trên màn ảnh rộng

Với người hâm mộ, X-Men không chỉ là một thương hiệu siêu anh hùng hấp dẫn bậc nhất thế giới mà còn là một phần của tuổi thơ khi đã tồn tại được 20 năm. Do đó mà cùng với sự ra mắt của X-Men: Dark Phoenix (X-Men: Phượng Hoàng bóng tối), hãng 20th Century Fox tổ chức sự kiện Ngày X-Men để kỉ niệm cột mốc quan trọng này.

Vào ngày 14/05, sự kiện Ngày X-Men sẽ được tổ chức để ghi nhớ những dấu ấn đặc biệt của Vũ trụ X-Men với cộng đồng người hâm mộ trên toàn thế giới, cũng như dấu ấn của các nhân vật được yêu mến tới nền văn hóa đại chúng. Trong suốt 20 năm qua, X-Men đã trở thành một trong những loạt phim siêu anh hùng được khán giả yêu mến bậc nhất trên màn ảnh rộng.

Kỷ niệm 20 năm dị nhân xuất hiện trên màn ảnh rộng

Ngày X-Men còn là một ngày hội tri ân dành cho fan với các sự kiện đặc biệt, nội dung độc quyền hay những bất ngờ khó đoán dành cho fan trung thành của X-Men. Sau nhiều trận chiến kinh thiên động địa, X-Men: Dark Phoenix (X-men: Phượng Hoàng bóng tối) sẽ là thử thách lớn nhất cho các dị nhân khi phải đối đầu với chính người thân yêu khi Jean Grey (Sophie Turner) trở nên tà ác bởi sức mạnh của thực thể vũ trụ Phoenix Force.

Kỷ niệm 20 năm dị nhân xuất hiện trên màn ảnh rộng 2

Bộ phim hứa hẹn sẽ là tác phẩm hoành tráng và cảm xúc của X-Men, xứng đáng là bước hoài niệm với những gì đã diễn ra suốt 20 năm qua trên màn ảnh rộng.

Kỷ niệm 20 năm dị nhân xuất hiện trên màn ảnh rộng 3

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 07.06.2019.

Cocaine

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang