Captain America là cha những đứa trẻ của Peggy Carter

Bất kể việc trái với những gì hai anh em nhà Russo đã giải thích trong Avengers: Endgame, bộ đôi biên tập Markus và McFeely vẫn khẳng định Steve Rogers là người đã hạ sinh cho Peggy Carter 2 người con

Captain America là cha của hai đứa trẻ của Peggy Carter trong vũ trụ điện ảnh Marvel, theo lời của hai nhà biên soạn kịch bản cho bộ phim Avengers: Endgame, Christopher Markus và Stephen McFeely cho biết. Xuyên suốt câu chuyện đã kéo dài qua 22 phần phim, những người như chủ tịch Marvel Studios, ông Kevin Feige và hai anh em đạo diễn Anthony và Joe Russo đã nhận được rất nhiều lời tán dương. Hai người đã tạo điểm nhấn của mình khi tập trung vào Captain America, làm đạo diễn cho hai bộ phim đơn cuối cùng của anh là The Winter Soldier và Civil War.

Captain America là cha những đứa trẻ của Peggy Carter
Markus và McFeely gắn bó với Captain America

Cùng tham gia với họ trong chuyến hành trình này chính là Markus McFeely, những người đã tạo ra seri truyền hình Agent Carter và đã là những người biên soạn kịch bản cho cả ba phần phim của Captain America, Thor: The Dark World, và cả hai phần Avengers: Infinity War với Avengers: Endgame. Nhờ vào lịch sử gắn bó lâu dài với MCU và Captain America, họ đã trở thành những lựa chọn hoàn hảo để khép lại câu chuyện của Steve Rogers trong Endgame. Họ đã cho anh quay ngược thời gian và sống cuộc đời anh luôn muốn sống với Peggy Carter. Ý nghĩa của điều này đã trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi, khi 2 người không đồng tình với lời giải thích của anh em Russo.

Captain America là cha những đứa trẻ của Peggy Carter 2
Cú hack timeline của Captain America

Họ tin rằng một phiên bản già hơn của Captain America vốn đã luôn tồn tại khi MCU được mở ra, và điều này được thể hiện qua lượng chi tiết ít ỏi mà họ đã tiết lộ về quá khứ không có Steve của Peggy. Một trong những mảnh thông tin xuất hiện trong Captain America: The Winter Soldier cho biết Peggy có 2 đứa con với một người chồng bí ẩn, và trong một cuộc phỏng vấn với trang THR, Markus và McFeely nói rằng 2 đứa đó thực sự là của Steve.

"McFeely: Ý định của chúng tôi luôn là việc anh ta là cha của hai đứa trẻ đó. Nhưng một lần nữa, điều đó sẽ gây ra những lỗ hổng vòng lặp trong việc du hành thời gian.
Markus: Nó giới thiệu ý tưởng rằng có 2 đứa trẻ sở hữu DNA siêu chiến binh."

Captain America là cha những đứa trẻ của Peggy Carter 3
Steve Rogers là cha của những đứa trẻ?

Nếu thật sự đó là ý định ban đầu của Markus và McFeely cho câu chuyện về Captain America, thì đây thật sự là một công việc tuyệt vời trong phần của họ. Họ đã làm những gì có thể trong các bộ phim để biến điều này thành có thể, nhưng đã ngừng lại trong việc thực sự viết ra một cảnh mà trong đó Steve và Peggy tạo thành một gia đình trọn vẹn và hạnh phúc. Nghĩa là, hai nhà biên soạn kịch bản thừa nhận đây chỉ là ý định của họ với câu chuyện về Captain Americavà những ý tưởng mâu thuẫn giữa họ với anh em nhà Russo đã khiến cho khán giả thực sự không biết được lời giải thích nào mới là chính thống cho MCU.

Captain America là cha những đứa trẻ của Peggy Carter 4
Marvel Studios chưa lên tiếng về điều này

Liệu Marvel Studios cuối cùng sẽ xác định rằng ý tưởng của Markus và McFeely dành cho Cap là chính thống? Vì nếu điều đó diễn ra, nghĩa là toàn bộ câu chuyện về Captain America sẽ trở thành một vòng lặp khép kín khổng lồ của riêng anh, và sẽ có 2 người khác trên thế giới sở hữu DNA siêu chiến binh. Peggy và Steve có một người con trai và một người con gái, nhưng tuổi của chúng chưa bao giờ được đề cập cụ thể. Nhiều khả năng chúng đều được sinh ra vào năm 1950, nghĩa là sẽ được 73 tuổi trong dòng thời gian hiện tại của MCU (2023).

Captain America là cha những đứa trẻ của Peggy Carter 5

Cho dù chúng có thực sự trông già như tuổi thực tế, hay sẽ phần nào trẻ hơn nhờ vào khả năng của huyết thanh siêu chiến binh, chắc chắn vẫn rất bất ngờ nếu các bộ phim trong tương lai của MCU khai thác hướng phát triển mới này. Nhưng dù sao việc Captain America trở thành một người cha cũng sẽ khiến cho cuộc sống mới với Peggy mà anh đã tìm thấy cuối phim Avengers: Endgame trở nên hoàn thiện và xứng đáng hơn cho cá nhân anh. Phim hiện vẫn đang được công chiếu trên toàn quốc.

KL Jackarl
Theo Screen Rant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang