Anh em nhà Russo hé lộ tương lai Tony Stark trong MCU

Sự hi sinh của Tony Stark trong Avengers: Endgame đã để lại vô vàn tiếc nuối cho người hâm mộ, nhưng nhiều người đồn đoán rằng anh sẽ xuất hiện dưới hình thức Cameo hoặc AI

Mặc dù Avengers: Endgame đã mang đến cái kết cho Tony Stark/Iron Man khi anh thực hiện cú búng tay tiêu diệt Thanos cùng toàn bộ binh đoàn của hắn, người hâm mộ vẫn dự đoán nam diễn viên Robert Downey Jr., người đã mang đến "linh hồn" cho nhân vật Tony Stark trên màn ảnh rộng, có thể sẽ trở về MCU trong tương lai tại một thời điểm nào đó, dưới dạng khách mời hoặc A.I, giống như bản thân nhân vật này đã làm trong truyện tranh Marvel.

Anh em nhà Russo hé lộ tương lai Tony Stark trong MCU

Tuy vậy, đạo diễn Joe Russo đã nói rõ nam diễn viên sẽ không trở lại. Trong cuộc phỏng vấn với trang ComicBook, Joe chia sẻ "Tony chết rồi, bạn hiểu không? Đó là cái kết cho Robert. Anh ấy xong rồi." Câu trả lời của Joe khá chắc chắn, đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ khó lòng nhìn thấy Downey Jr. xuất hiện lại một lần nữa dưới nhân dạng Tony Stark. Và từ đó cũng đã nổi lên không ít những đồn đoán về nhân vật tiếp theo có thể nối nghiệp anh.

Anh em nhà Russo hé lộ tương lai Tony Stark trong MCU 2

Trong số các nhân vật đã từng mặc giáp của Tony Stark, Pepper Potts có lẽ là người ... ít có khả năng tiếp quản công việc siêu anh hùng của anh nhất. Tony đã làm riêng cho Pepper một bộ giáp, và chúng ta đã chứng kiến màn "song kiếm hợp bích" vô cùng đẹp mắt của hai vợ chồng trong trận đại chiến trước quân đoàn Thanos trong Avengers: Endgame. Nhưng đó là trường hợp đặc biệt mà Pepper vào vai một siêu anh hùng, và chắc chắn sẽ không phải việc chính của cô. Tony đã không còn, Pepper phải tự mình nuôi lớn Morgan, đồng thời tiếp tục đóng vai trò CEO của Star Industries.

Anh em nhà Russo hé lộ tương lai Tony Stark trong MCU 3

Về phần Morgan, cô bé cũng có khả năng nối nghiệp cha mình. Chỉ có một vấn đề "nhỏ" là cô bé hiện chỉ mới 4 đến 5 tuổi. Cho dù thừa hưởng trí thông minh từ Tony, cô bé không thể mặc giáp và trở thành siêu anh hùng sớm như vậy được. Nhưng trong tương lai sau này thì hoàn toàn có khả năng, khi MCU dường như đã hé lộ tiềm năng cho sự xuất hiện của Young Avengers, với phân đoạn Hawkeye dạy con gái mình bắn cung, và Young Avengers sẽ là môi trường thuận lợi cho một Iron Man tương lai. Morgan Stark khi trưởng thành có thể sẽ là vai trò mà đáng lý ra Katherine Langford đã đóng trong Endgamenhưng cho đến khi Marvel hé lộ bất kì kế hoạch nào (nếu có) cho Morgan Stark, cô bé vẫn quá nhỏ để làm Iron Man ngay lúc này.

Anh em nhà Russo hé lộ tương lai Tony Stark trong MCU 4

Một gương mặt khác đã xuất hiện gần đây trong truyện tranh Marvel có khả năng thay thế Iron Man là cô bé học sinh 15 tuổi Riri Williams. Riri đã đậu vào trường MIT, và tự mình lắp ráp nên một bộ giáp Iron Man, khiến Tony Stark quyết định cho cô bé điều khiển bộ giáp của mình, còn bản thân đóng vai trò A.I cho bộ giáp. Riri sau đó đã được nhận nuôi với biệt danh Ironheart, và có thiết kế giáp khác với bộ gốc của Iron Man, nhưng liệu cô bé sẽ phù hợp với MCU?

Anh em nhà Russo hé lộ tương lai Tony Stark trong MCU 5

Mối liên hệ với MIT có thể tạo điều kiện cho Riri xuất hiện, nhờ vào September Foundation, một nguồn quỹ mà Tony đã dựng nên với hàng triệu đô-la cho các sinh viên MIT trong Captain America: Civil War. Nhiều khả năng Riki là một trong số những sinh viên được nhận nguồn học bổng đó, và với một câu chuyện nguồn gốc tương tự về việc tạo ra bộ giáp riêng, cô bé có thể sẽ trở thành Iron Man mới. 

Anh em nhà Russo hé lộ tương lai Tony Stark trong MCU 6

Về phần War Machine, Rhodey đã là một Avengers từ cuối phim Age of Ultron; Thực tế thì sau khi đội của Cap trở thành những kẻ trốn chạy trong Captain America: Civil War, đội Avengers đã bị tan rã và chỉ còn lại Iron Man, War Machine và Vision. Thành viên thứ tư là Peter Parker trong trang phục Iron Spider, trước khi cậu nhóc quyết định vẫn sẽ là một người hàng xóm thân thiện Spider-Man.

Anh em nhà Russo hé lộ tương lai Tony Stark trong MCU 7

Với War Machine và Spider-Man tiếp tục sử dụng trang phục StarkTech nhưng không phải là bộ giáp Iron Man, lựa chọn khả dĩ nhất giờ đây thuộc về Harley, một người bạn của Tony trong Iron Man 3Harley nay đã trở thành một thanh niên trưởng thành, và cũng là một trong số những người đến dự đám tang của Tony trong Avengers: Endgame. Đây có thể xem là một manh mối cho khả năng cậu trở thành Iron Man đời tiếp theo.

Anh em nhà Russo hé lộ tương lai Tony Stark trong MCU 8

KL Jackarl
Nguồn: Sưu tầm

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang