Đạo diễn Aquaman bật mí chuẩn bị hồi sinh Mortal Kombat lên màn ảnh lớn

Từng là một trong những bộ phim võ thuật độc nhất, sáng tạo và cũng bị cười chê nhất, Mortal Kombat có lẽ sẽ sớm trở lại với game thủ và fan mê phim hành động khi đã chuẩn bị bấm máy quay một phần phim mới.

Đạo diễn Aquaman bật mí chuẩn bị hồi sinh Mortal Kombat lên màn ảnh lớn

Nếu bạn chưa biết, Mortal Kombat là một trong những thương hiệu game đối kháng nổi tiếng nhất của ngành công nghiệp game cả ở gameplay lẫn các tranh cãi về tính bạo lực của game. Trò chơi được đánh giá cao nhờ hệ thống nhân vật đặc sắc, kỹ năng đa dạng, dù vậy, game cũng được biết đến như một trong những series game sinh ra hội đồng đánh giá độ tuổi cho game thủ ngày nay. Hiện nay, game đang sở hữu cộng đồng game thủ rất đông đảo và đạt được nhiều thành công ở phiên bản mới nhất Mortal Kombat 11 vừa ra mắt chưa đầy 1 tháng.


Cốt truyện mới của Mortal Kombat 11 ngày càng phức tạp và hấp dẫn hon trước

Cũng đã hơn 20 năm kể từ tựa phim Mortal Kombat đầu tiên xuất hiện vào năm 1995 và phần 2 đầy thất vọng 2 năm sau đó, không ít người đã chờ đợi tựa phim này trở lại. Với lượng fan đông đảo như thế, nhiều dự án chuyển thể Mortal Kombat lên màn ảnh rộng đã được ấp ủ và triển khai, dù vậy, chưa nhiều sản phẩm thật sự để lại dấu ấn cho game thủ. Lần gần đây nhất, việc chuyển thể Mortal Kombat được "hâm nóng" là từ năm 2011, nhưng đã nhanh chóng chìm vào quên lãng trong suốt 8 năm dài vừa qua.

Đạo diễn Aquaman bật mí chuẩn bị hồi sinh Mortal Kombat lên màn ảnh lớn 2

Dù vậy, có vẻ như dự án dựng phim Mortal Kombat đang được bàn luận nghiêm túc hơn bao giờ hết. Mới đây, trên trang Twitter cá nhân của mình, người đứng đầu chính quyền Bang miền Nam nước Úc - Ông Steven Marshall - đã đăng tải đoạn clip ngắn, công bố việc hợp tác với đoàn làm phim của Warner Bros. và New Line Cinema. Theo đó, phim chuyển thể Mortal Kombat sẽ do hai đạo diện lừng danh James Wan (Aquaman) và E. Bennet Walsh (Men in Black: International) đứng vai trò đồng tổ chức. Dĩ nhiên, địa điểm bấm máy sẽ là tại Bang miền Nam nước Úc.

Đạo diễn Aquaman bật mí chuẩn bị hồi sinh Mortal Kombat lên màn ảnh lớn 3

Dù vậy, vẫn cần một sự công bố chính thức từ các đơn vị sản xuất, mới có thể khẳng định chắc chắn lần này Mortal Kombat sẽ trở lại với game thủ và fan phim sớm thôi.

Đạo diễn Aquaman bật mí chuẩn bị hồi sinh Mortal Kombat lên màn ảnh lớn 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang