Avengers: Endgame và các cảnh quay bị loại bỏ - Lẽ ra Black Widow đã giao chiến với Thanos ở Vomir

Theo chia sẻ của một biên tập phim Avengers: Endgame, Vomir suýt chút nữa đã trở thành một chiến trường nhỏ giữa quân của Thanos với Black Widow và Hawkeye

Cái chết của Black Widow trong Avengers: Endgame là một trong những khoảnh khắc gây sốc nhất của phim, và mới đây một nhà biên tập đã hé lộ về những thay đổi hết sức bất ngờ trong phân đoạn này so với kịch bản ban đầu. Theo nhà biên tập Matthew Schmidt hé lộ cho trang Business Insider, kịch bản "Endgame" ban đầu bao gồm một trận đánh giữa Thanos và Black Widow trên Vormir, trước khi cô hi sinh bản thân để nhóm Avengers có thể lấy được Viên đá Linh hồn. 

Avengers: Endgame và các cảnh quay bị loại bỏ - Lẽ ra Black Widow đã giao chiến với Thanos ở Vomir

Cảnh quay này thậm chí còn được ghi hình, trước khi hai đạo diễn Anthony và Joe Russo quyết định đổi hưởng cho phân đoạn nói trên. "Theo kịch bản và lần quay đầu tiên của chúng tôi là một phân đoạn tuyệt vời," Schmidt chia sẻ. "Thanos và binh lính của hắn xuất hiện ở Vormir, và một trận chiến nhỏ đã nổ ra giữa chúng với Natasha và Clint. Natasha quyết định nhảy khỏi vách đá. Clint cố gắng ngăn cô ấy lại trong lúc đẩy lùi cuộc tấn công." 

Avengers: Endgame và các cảnh quay bị loại bỏ - Lẽ ra Black Widow đã giao chiến với Thanos ở Vomir 2

Phân đoạn chiến đấu giữa nhóm của Black Widow với Thanos đã được mang chiếu thử, và được những người tham gia đón nhận rất tích cực, do đó anh em Russo lẫn ê-kíp làm phim đã không ưu tiên thay đổi nó. Nhưng trước khi các cảnh quay lại được thiết lập, cả nhóm đã nhận ra có một ý tưởng hay hơn sẽ phù hợp với họ. Thay vì một trận chiến, sẽ có những khoảnh khắc tranh cãi giữa Black Widow và Hawkeye về việc ai là người phải hi sinh.

Avengers: Endgame và các cảnh quay bị loại bỏ - Lẽ ra Black Widow đã giao chiến với Thanos ở Vomir 3

"Phân đoạn đó đã được ghi hình lại để tăng sự thân mật giữa Clint và Natasha, và nó hoàn toàn hiệu quả trong bản chiếu rạp của phim," Schmidt cho biết. "Chúng tôi chỉ vừa nghĩ ra một ý tưởng tốt hơn, một điều gì đó dành cho Natasha." Cuộc chiến với Thanos trên Vormir không thật sự tập trung vào Black Widow, do đó đã không xuất hiện trong bản quay hoàn chỉnh.

Avengers: Endgame và các cảnh quay bị loại bỏ - Lẽ ra Black Widow đã giao chiến với Thanos ở Vomir 4

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên chương trình "The Gist" của đài Slate, anh em Russo cho biết một bản nháp của kịch bản đã để Black Widow điều hành một tổ chức chính phủ dành cho những đứa trẻ bị bỏ rơi sau cái búng tay của Thanos. Ý tưởng là để giới thiệu về công việc mới của cô khi bộ phim nhảy qua giai đoạn 5 năm. Cuối cùng, chi tiết cốt truyện đã thay đổi và để Black Widow trở thành trưởng nhóm Avengers trong lúc thực hiện bước nhảy thời gian.

Avengers: Endgame hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

KL Jackarl
Theo IndieWire

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang