Anh em nhà Russo sẽ trở lại nếu được thực hiện Fantastic Four

Với việc Fox đã thuộc về Disney, khả năng những thương hiệu như Fantastic Four, X-Men, ... được tái khởi động là điều chắc chắn. Và sau Avengers, anh em nhà Russo dường như đang có hứng thú với Fantastic Four

Joe và Anthony Russo vừa tiết lộ rằng họ có thể sẽ quay trở lại Vũ trụ điện ảnh Marvel nếu có cơ hội thực hiện một bộ phim về Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng). Hai anh em này đã thực hiện tổng cộng 4 bộ phim thuộc MCU, và cả bốn phim đều là những sản phẩm cực kì chất lượng. Avengers: Endgame, siêu phẩm điện ảnh mới nhất của họ, đã trở thành một trong những bộ phim hàng đầu của MCU, khi không những khép lại kỷ nguyên 11 năm rực rỡ của Marvel Studios, mà còn làm rung chuyển các kỉ lục phòng vé trên toàn cầu.

Anh em nhà Russo sẽ trở lại nếu được thực hiện Fantastic Four

Avengers: Endgame được cho là bộ phim cuối cùng của anh em nhà Russo với Marvel Studios, hoặc ít nhất là trong lúc này, vì họ từng bày tỏ sự hứng thú với việc một ngày nào đó sẽ làm một bộ phim về Secret Wars. Giờ đây, "Gia đình Siêu anh hùng đầu tiên" của Marvel dường như cũng đã thu hút sự chú ý của hai người. Trước khi Marvel đạt được thành công đầu tiên với Iron Man 2008, hãng đã đứng trước nguy cơ phá sản, và buộc phải bán đi bản quyền điện ảnh của rất nhiều nhân vật được yêu thích. Suốt các năm qua, bản quyền của vô số anh hùng đã về lại với Marvel, nhưng X-Men và Fantastic Four vẫn nằm ngoài tầm với.

Anh em nhà Russo sẽ trở lại nếu được thực hiện Fantastic Four 2

Mặc dù một hợp đồng kí kết với Sony đã cho phép Marvel Studios mang Spider-Man trở về MCU, khi đó vẫn chưa có một thỏa thuận nào tương tự cho 20th Century Fox. Nhưng với việc Disney đang chuẩn bị hoàn tất việc mua lại hãng Fox, Marvel giờ đây đã có thể quy tụ tất cả nhân vật của mình về chung một mái nhà. Anh em Russo đã gợi ý với trang Business Insider về việc họ sẽ hào hứng khi được đạo diễn một bộ phim Fantastic Four. Mặc dù rất thích làm việc với Marvel, bộ đôi đạo diễn cũng lý giải rằng họ sẽ kết thúc chương Avengers của mình vào lúc này. Nhưng, cánh cửa vẫn mở cho họ quay trở lại.

Anh em nhà Russo sẽ trở lại nếu được thực hiện Fantastic Four 3

Joe Russo đã tuyên bố, "Chỉ là phải tìm được câu chuyện phù hợp để truyền cảm hứng cho chúng tôi. Đó là lý do chúng tôi thức dậy mỗi ngày." Khi được hỏi về những nhân vật nào có đủ tiềm năng mang họ trở lại ghế đạo diễn, Russo trả lời, "Ý tôi là, tôi thích Ben Grimm từ Fantastic Four. Doctor Doom đã luôn là một trong những nhân vật phản diện mà tôi yêu thích." Anh cũng đề cập đến Wolverine, nhưng thừa nhận anh ta nên "được đặt sang một bên thêm một lúc nữa." Việc dành thêm thời gian cho Wolverine là hoàn toàn hợp lý, khi mà hình tượng của nam diễn viên Hugh Jackman chắc chắn sẽ vẫn tồn tại rất lâu trong lòng khán giả.

Anh em nhà Russo sẽ trở lại nếu được thực hiện Fantastic Four 4

Mặc dù Fox đã thực hiện vô số các bộ phim X-Men, với một vài phim trong số đó không thực sự thành công, First Family của Marvel chưa bao giờ trở nên nổi trội. Nếu không tính đến bộ phim năm 1994 không ra mắt, đã có khoảng 3 phim xoay quanh các siêu anh hùng này. Vào năm 2005, Fantastic Four chính thức lên màn ảnh rộng, với Chris Evans khi đó vào vai Johnny Storm, biệt danh Human Torch. Mặc dù bị giới phê bình chê trách, bộ phim vẫn đạt được thành công nhất định để đảm bảo cho phần tiếp theo, ra mắt 2 năm sau đó. Năm 2015, Josh Trank đã nỗ lực tái khởi động thương hiệu, nhưng cuối cùng lại cho ra mắt một bộ phim mà giờ đây chính ông cũng ước gì nó chưa từng tồn tại.

Anh em nhà Russo sẽ trở lại nếu được thực hiện Fantastic Four 5

Đây không phải lần đầu tiên Russo đề cập đến việc mang Doctor Doom vào MCU, và bản thân anh cũng không phải người duy nhất có hứng thú với nhân vật này. Gần đây, Noah Hawley đã gặp gỡ Chủ tịch Marvel là ông Kevin Feige để nói về hứng thú của ông với một bộ phim xoay quanh Doctor Doom. Marvel Studios đã tạo ra những cái tên thân thuộc trong số rất nhiều nhân vật của mình, và tìm thấy rất nhiều thành công trong việc đó, phần lớn nhờ vào tình yêu của họ dành cho nguồn nguyên liệu này.

Anh em nhà Russo sẽ trở lại nếu được thực hiện Fantastic Four 6

Họ hiểu những siêu anh hùng và phản diện này rõ hơn bất kì ai. Nhóm X-Men đã có nhiều cuộc phiêu lưu thú vị trên màn ảnh rộng, nhưng vẫn có lý do để người hâm mộ hào hứng khi cuối cùng họ cũng đã gia nhập MCU - bất kể việc giới thiệu họ sẽ là một thử thách thật sự. Trong khi đó, Fantastic Four sẽ không quá khó để gộp vào. Trong lúc chờ Marvel cố gắng nhập họ vào MCU, phần lớn người hâm mộ sẽ rất hào hứng để xem anh em nhà Russo có thể làm gì với Bộ Tứ Siêu Đẳng.

KL Jackarl
Theo Screen Rant

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang