Bà đồng của vũ trụ Insidious úp mở sẽ có phần phim thứ năm

Vừa qua, bà đồng của vũ trụ kinh dị Insidious đã úp mở thông tin về phần phim thứ năm trong chuỗi series ăn khách cùng tên.

Lin Shaye - "bà đồng" của vũ trụ kinh dị có thể xem là một trong những "quân bài" huyền thoại của Hollywood. Đặc biệt, cái tên này được biết đến rộng rãi trong chuỗi series Insidious và đã trở thành "gương mặt đại diện" cho hàng loạt tựa phim ăn khách. Mới đây, bà đồng này đã có những chia sẻ, liệu đây có phải là dấu  hiệu hứa hẹn cho phần phim thứ năm hoành tráng của Insidious?

Bà đồng của vũ trụ Insidious úp mở sẽ có phần phim thứ năm

Lin Shaye nói: "Tôi nghĩ sẽ có một phần phim mới, họ có một câu chuyện về nó và nó sẽ rất khác. Bộ phim gần đây nhất đối với tôi như mảnh ghép tròn trịa của quá khứ, hiện tại và tương lai của nhân vật. Nhân vật của tôi là một món quà dành cho tôi. Tôi không biết kịch bản đã được viết chưa, nhưng tôi nghĩ đây sẽ là một phần phim rất khác biệt trong vũ trụ Insidious".

Bà đồng của vũ trụ Insidious úp mở sẽ có phần phim thứ năm 2

Thời điểm hiện tại, chưa có thông tin xác nhận chính thức nào từ Jason Blum, James Wan hay Leigh Whannell, cũng không ai biết bản nháp của kịch bản đã "thành hình" hay chưa, nhưng với uy tín của Shaye, chúng ta hoàn toàn có co sở để tin vào những gì mà "bà đồng" này nói.

Bà đồng của vũ trụ Insidious úp mở sẽ có phần phim thứ năm 3

Lần cuối cùng gần đây nhất nhân vật Elise Rainier của Lin Shaye xuất hiện trong Insidious là ở phần phim The Last Key ra mắt năm 2018. Phim xoay quanh âu chuyện về thời thơ ấu của Elise, cho thấy sự kết nối sâu sắc của bà với thế giới của The Further. Đặc biệt đây là bộ phim mang lại doanh thu toàn cầu cao nhất trong toàn bộ chuỗi phim Insidious. 

Bà đồng của vũ trụ Insidious úp mở sẽ có phần phim thứ năm 4

Theo chu kì, cứ khoảng hai, ba năm sẽ có một phần phim Insidious ra mắt. Vì vậy, bất cứ khi nào Jason Blum và Universal cũng có thể công bố rằng James Wan và Leigh Whannell đã có kịch bản cho Insidious 5 và chúng ta cũng như người hâm mộ toàn thế giới chỉ việc chờ đợi những bất ngờ mới mẻ từ họ.

Có thể đây sẽ là chuyến phiêu lưu tiếp theo của đứa cháu gái Elise Rainier - Imogen Rainier, hoặc có thể là có sự giao thoa với Sinister. Đừng quên Shaye đã nói đây là một bộ phim khác khác lạ và vì thế có thể là Elise sẽ không xuất hiện trong Insidious 5 hoặc nếu có thì cũng sẽ là một câu chuyện khác có liên quan đến nhân vật Elise.

Yin Li

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang