Hulk trong Avengers: Endgame không phải là Professor Hulk như mọi người vẫn nghĩ

Phiên bản hợp thể của Hulk và Banner là một trong những tiêu điểm của Avengers: Endgame và chỉ tịch của Marvel đã tiết lộ tên thật nhân vật này

Sau khi Avengers: Endgame thì đã liên tục có rất nhiều những câu hỏi được đặt ra dành cho Marvel, thường sẽ là những câu hỏi liên quan đến những kế hoạch tiếp theo của MCU trong những năm tới là gì? Và gần đây nhất thì chủ tịch của Marvel Studios là Kevin Feige đã tự mình trả lời những thắc mắc của người hâm mộ trong Reddit AMA (Ask Me Anything) tuần này.

Trong những câu câu trả lời của mình thì chủ tịch Kevin Feige đã có hé lộ vô cùng thú vị về phiên bản Hulk trong Avenegrs: Endgame.

Hulk trong Avengers: Endgame không phải là Professor Hulk như mọi người vẫn nghĩ
Hulk và Banner khi còn tách biệt lẫn nhau (nguồn ảnh: Internet)

Có lẽ ai cũng đã biết Hulk trong Avengers: Endgame là một thể hợp nhất giữa hai nhân dạng là Hulk và Banner, cả hai cùng tồn tại với nhau chứ không hề phủ nhận nhau như trước kia nữa. Kết quả là cả hai đã đi đến được một sự cân bằng hoàn hảo, một Hulk đeo kính, thấu hiểu, đầy tình người và cũng rất là khỏe mạnh.

Rất nhiều người đã đoán rằng phiên bản Hulk hiện tại chính là Professor Hulk, một trong những phiên bản Hulk mạnh mẽ nhất của vũ trụ Marvel. Tuy nhiên khi được hỏi đến thì Kevin Feige đã nhanh chóng tuyên bố với người hâm mộ rằng, trong phiên bản của MCU, gã không lồ xanh phiên bản hợp nhất này sẽ có một cái tên hoàn toàn khác:"Chúng tôi gọi phiên bản của Hulk trong Endgame là Smart Hulk".

Hulk trong Avengers: Endgame không phải là Professor Hulk như mọi người vẫn nghĩ 2

Smart Hulk chính là phiên bản hợp thể của Hulk và Banner trong Avengers: Endgame
(nguồn ảnh: Internet)

Đây là lần đầu tiên mà người hâm mộ được nghe đến cái tên này, và có thể đây cũng không phải là lần cuối cùng mà mọi người được nghe về nó. Feige cũng đã có rất nhiều những chia sẻ của mình về nhân vật Hulk, cụ thể là nam diễn viên Mark Ruffalo vẫn sẽ tiếp tục diện kiến khán giả trong tương lai.

"Anh ấy đã đưa ra rất nhiều ý tưởng hay, một số trong đó dẫn đến những gì bạn đã thấy trong Thor: Ragnarok , Infinity War và Endgame. Ngoài ra một số trong đó vẫn sẽ rất tuyệt để đưa lên màn ảnh rộng trong một ngày nào đó"

Nếu đúng như những gì mà Kevin Feige chia sẻ thì Mark vẫn sẽ tiếp tục hợp tác với MCU với tư cách là Smart Hulk trong tương lai. Nhưng trong phần phim nào thì điều đó vẫn chưa được xác nhận đâu.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang