Bạn đã xem hết các bộ phim Doraemon này chưa? (P1)

Bắt đầu từ những quyển truyện tranh được các bạn đọc đi đọc lại đến “sờn” cả trang giấy đến những bộ phim anime với đồ họa hết sức hấp dẫn và lôi cuốn, từ năm 1980 đến nay, đến hẹn lại lên, cứ mỗi mùa hè thì chúng ta lại có thể gặp chú mèo máy Doraemon và nhóm bạn Nobita trong một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới.

1. Doraemon: Nobita và viện bảo tàng bảo bối (2013)

Bạn đã xem hết các bộ phim Doraemon này chưa? P1

Là bộ phim thứ 33 đến từ loạt phim lừng lẫy DoraemonDoraemon: Nobita và viện bảo tàng bảo bối đã công phá màn ảnh Nhật Bản vào ngày 09.03.2013. Được thực hiện bởi đạo diễn Teramoto Yukiyo với phần biên kịch của Shimizu Higashi, nội dung phim kể về hành trình truy tìm chiếc chuông đeo cổ của Doraemon bị siêu trộm Deluxe đánh cắp giấu ở viện bảo tàng bảo bối thế kỉ 22. Chuyến đi này đã đưa nhóm Doraemon đến với những rắc rối khó lường cùng bí mật đáng sợ được che đậy tại căn bảo tàng này. Với nội dung hấp dẫn và lôi cuốn, chuyến hành trình này đã nhanh chóng dẫn dắt nhóm bạn trẻ Doraemon “leo” thẳng đến vị trí số một phòng vé và chiếm thế thượng phong trong suốt mấy tuần liền tại xứ sở Hoa Anh Đào với doanh thu lên đến 3.98 tỉ Yên.

2. Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới - Peko và 5 nhà thám hiểm (2014)

Bạn đã xem hết các bộ phim Doraemon này chưa? P1  2

Doraemon: Nobita thám hiểm vùng đất mới - Peko và 5 nhà thám hiểm là bộ phim dài thứ 34 trong loạt phim chủ đề Doraemon, kỉ niệm 80 năm ngày sinh của tác giả Fujiko F. Fujio (1933 - 2013). Được làm lại từ tập phim cùng tên, phim đã mang đến cho khán giả những hình ảnh đẹp bắt mắt hơn và câu chuyện trau chuốt hơn hẳn so với phiên bản lần trước vào năm 1982. Là tác phẩm do đạo diễn Yakuwa Shinnosuke “cầm trịch”, phim kể chuyến phiêu lưu của nhóm bạn Nobita đến vương quốc Bovanko của loài chó giúp vị hoàng tử Peko lay động trái tim tượng thần cứu giúp dân chúng nơi đây thoát khỏi ách thống trị của Dabranda. Đến với Việt Nam vào 04.07.2014, phim đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả Việt và thu hút nhiều gia đình, bạn trẻ đến xem phim. Tuy “đụng độ” nữ hoàng băng giá uy lực, Doraemon vẫn rất “ăn nên làm ra” với vị trí bám sát nút bom tấn Frozen trên bảng doanh thu vào thời điểm ấy.

3. Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian (2015)

Bạn đã xem hết các bộ phim Doraemon này chưa? P1  3

Trở lại với bộ phim thứ 35, nhóm bạn Doraemon đã mang khán giả ra khỏi quỹ đạo Trái Đất với chuyến phiêu lưu trong Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian. Được thực hiện bởi đạo diễn Osugi Yoshihiro kỉ niệm 35 năm phim chủ đề Doraemon, tác phẩm anime đặc sắc kể về hành trình tìm kiếm người hùng trong bạn của Nobita và những người bạn tại Hành tinh Chuột Pokkuru để chống lại âm mưu xấu xa những tên hải tặc vũ trụ. Bộ phim với những tình tiết đặc sắc được cải biên so với tập truyện cùng tên được ra mắt trước đó đã khiến khán giả Nhật Bản hết sức yêu thích và đã dễ dàng đứng đầu doanh thu phòng vé Nhật Bản suốt mấy tuần liền khi ra mắt.

4. Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy (2016)

Bạn đã xem hết các bộ phim Doraemon này chưa? P1  4

Quá buồn chán với cuộc sống ở thế giới hiện đại, nhóm Doraemon đã cùng nhau du hành ngược thời gian về thuở nguyên thủy khi Trái Đất còn sơ khai để cùng xây dựng một cuộc sống trong mơ cho mình. Trong tập phim trở lại lần thứ 36 này, Doraemon: Nobita và nước Nhật thời nguyên thủy xoay quanh về chuyến phiêu lưu Nobita và những người bạn tại đất nước Nhật Bản thời sơ khai 70.000 năm trước và giúp Kukuru bảo vệ bộ tộc chống lại Gigazombie. Lại một lần nữa, phiên bản làm mới dựa trên bộ truyện cũ đã mang lại thành công vang dội cho biệt đội Mèo ú và giúp nhóm bỏ vào “túi thần kì” 22.6 triệu đô chỉ tại Nhật Bản. Cơn bão nguyên thủy này cũng tiếp tục mở rộng quy mô sang những nước lân cận như Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, ...

Cocaine

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang