Sau Game of Thrones Season 8 Tập 6, phần tiếp theo mang tên Blood Moon đã chính thức xuất hiện

Được biết đây sẽ là phần tiền truyện của Game of Thrones và đổi cả đạo diễn lẫn biên kịch mới, phần mới Blood Moon đã chính thức bấm máy quay ngay tại thời điểm này khi chúng ta đang chuẩn bị chờ hồi kết Sau Game of Thrones Season 8 Tập 6

Sau Game of Thrones Season 8 Tập 6, phần tiếp theo mang tên Blood Moon đã chính thức xuất hiện

Khi chúng ta chỉ còn vỏn vẹn 1 tập cuối cùng của Game of Thrones Season 8 Tập 6 để thưởng thức series truyền hình đươc yêu thích này, HBO đã nhanh chân hơn và tiến hành bấm máy quay phần tiền truyện (prequel) của GOT thời điểm hiện tại. Phần mới mang tên Blood Moon sẽ được chính tác giả George R.R. Martin biên kịch chứ không còn liên quan đến bộ đôi D & D nữa.

Sau Game of Thrones Season 8 Tập 6, phần tiếp theo mang tên Blood Moon đã chính thức xuất hiện 2

Theo thông tin, phần prequel của Game Of Thrones đã chính thức bấm máy được 2 tuần tại Belfast, Bắc Ireland. Kịch bản phim được đặt ở mốc thời gian 5000 năm trước các sự kiện trong Game of Thrones, tập trung vào Những đứa con của rừng (Childen Of The Forrest). Bloodmoon sẽ vén màn "những bí mật kinh hoàng trong lịch sử Westeros về nguồn gốc thực sự của loài bóng trắng”. Trên blog cá nhân của mình, Martin cho biết series có thể dựa trên cuốn Fire & Blood (cuốn ngoại truyện dài hơn 700 trang kể về lịch sử của nhà Targaryen, được xuất bản năm 2018).

Sau Game of Thrones Season 8 Tập 6, phần tiếp theo mang tên Blood Moon đã chính thức xuất hiện 3

Sau Game of Thrones Season 8 Tập 6, phần tiếp theo mang tên Blood Moon đã chính thức xuất hiện 4

Ngày ra mắt có thể ngay trong năm nay, nhưng HBO chưa hề xác nhận. Tập đầu tiên của series được đạo diễn bởi S.J.Clarkson (Marvel’s The Defenders, phần 4 Star Trek). Kịch bản được đảm nhận bởi tác giả George R.R. Martin và Jane Goldman (biên kịch của Kingsman, Kick-ass, X-men: Day Of Future Past và X-men: First Class)

Sau Game of Thrones Season 8 Tập 6, phần tiếp theo mang tên Blood Moon đã chính thức xuất hiện 5

Dàn diễn viên chính thức bao gồm nữ diễn viên 2 lần được đề cử Oscars Naomi Watts (nữ chính) nhiều nguồn giả thuyết cho rằng cô có thể vào vai Nissa, vợ của Azor Ahai, sứ giả của Quang Thần, người chấm dứt sự kiện Đêm trường trong lịch sử. Ngoài ra dàn cast còn bao gồm Georgie Henley (Narnia), Jamie Campbell Bower (The Crimes of Grindelwald, Harry Potter, Twilight), John Simm (Doctor Who), Richard McCabe (Collateral), John Heffernan (The Crown),…

Dù chưa chính thức biết được ngày ra mắt hoặc đây là một series ngắn hay nhiều season như trước, nhưng với lượng khán giả kỉ lục trong season 8 này thì có lẽ HBO sẽ còn muốn kéo thêm series truyền hình này trong tương lai. Theo dự đoán, chúng ta hi vọng sẽ được xem Game of Thrones: Blood Moon sớm nhất là vào năm sau 2020, nhưng dĩ nhiên bảo đảm nhất vẫn là năm 2021.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang