Zac Efron được đồn đoán sẽ vào vai diễn Adam Warlock trong Vũ trụ điển ảnh Marvel

Dù chưa hề có thông báo chính thức nhưng theo nhiều người hâm mộ của Marvel đồn đoán thì mỹ nam Zac Efron có khả năng sẽ xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel trong tương lai

MCU hiện đang muốn mở rộng hơn vũ trụ siêu anh hùng của mình và đưa thêm vào nhiều cái tên siêu anh hùng khác nữa lên màn ảnh rộng, và cái tên tiếp theo có thể xuất hiện trong vụ trụ điện ảnh này chính là Adam Warlock. Nhiều người đã tiên đoán rằng cái kén xuất hiện trong Guardians of the Galaxy chính là thứ đang giữ nhân vật này bên trong, nhưng thực tế thì lại không phải vậy.

Được biết thì đạo diễn James Gunn đã lồng vào những chi tiết có liên quan đến Adam trong 5 cảnh After-credit của bom tấn Guardians of the Galaxy 2. Hiện giờ điều mà người hâm mộ thắc mắc nhất chính là khi nào thì nhân vật Adam Warlock mới chính thức xuất hiện.

Zac Efron được đồn đoán sẽ vào vai diễn Adam Warlock trong Vũ trụ điển ảnh Marvel

Một số người hâm mộ đã mong muốn rằng Adam sẽ xuất hiện trong Avengers: Infinity War hoặc Avengers: Endgame bởi đó chính là vai trò của anh trong phiên bản truyện tranh, nhưng họ đã phải thất vọng khi anh vẫn không xuất hiện. Cũng chính vì lý do đó, Guardians of the Galaxy Vol.3 sẽ là thời điểm hợp lý để Marvel giới thiệu đến người hâm mộ một nhân vật mạnh mẽ nhất vũ trụ này. Gunn cũng đã từng hé lộ rằng ông đang có những nghiên cứu về Adam Warlock và những thông tin đó có thể giúp ông đưa nhân vật này vào phim trong thời gian sắp tới. 

Với việc Adam Warlock có thể được đưa vào MCU, người hâm mộ đã nhanh chóng đưa ra những thắc mắc, liệu diễn viên nào có đủ khả năng xuất hiện với tư cách là Adam Warlock. Theo đó một trong những lựa chọn được nhiều người đồng ý nhất chính là Zac Efron.

Mới đây thì họa sĩ BossLogic đã dựa trên ý kiến của người hâm mộ Marvel để thực hiện một mẫu thiết kế tạo hình của Zac Efron trong vai Adam Warlock sẽ như thế nào. Dù đây chỉ là một bản thiết kế không chính thức nhưng nó đã đem lại một hình ảnh vô cùng xuất sắc về một Adam Warlock có thể xuất hiện trong MCU, với làn da vàng, mái tóc vàng cùng bộ trang phục có phần tương đồng với bộ trang phục của Doctor Strange. 

Zac Efron được đồn đoán sẽ vào vai diễn Adam Warlock trong Vũ trụ điển ảnh Marvel 2

Dù chưa có bất kì thông tin gì về việc Zac Efron sẽ xuất  hiện trong đội ngũ diễn viên của MCU nhưng nam diễn viên này chắc chắn là phù hợp với hình ảnh của Adam Warlock này. Zac Efron đã từng vô cùng thành công trong vai diễn trong bom tấn High School Musical, nhưng anh cũng đã gần như thoát khỏi nhà Chuột để thực hiện nhiều dự án phim có phần người lớn hơn như ‘Neighbor’ và ‘Baywatch’, còn vai diễn gần đây nhất của anh là một bước ngoặt kịch tính khi thủ vai kẻ giết người hàng loạt Ted Bundy trong ‘Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile’ trên Netflix. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại thì Zac vẫn chưa thực hiện một vai diễn về siêu anh hùng nào cả, và với ngoại hình nóng bỏng của mình thì Zac hoàn toàn có khả năng là một phiên bản lý tưởng của Adam Warlock.

Zac Efron được đồn đoán sẽ vào vai diễn Adam Warlock trong Vũ trụ điển ảnh Marvel 3

Những thông tin mới nhất về việc casting cho ‘Guardians of the Galaxy Vol. 3’ sẽ được thông báo đến sớm nhất cho bạn đọc.

Theo cuongphim.com

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang