Avengers Endgame đã vượt mặt Avatar về tổng doanh thu tại Mỹ khi chưa tròn 4 tuần công chiếu

Tưởng sẽ tốn nhiều thời gian hơn, tuy nhiên Avengers Endgame đã nhanh chóng vượt mặt tổng doanh thu của Avatar tại Mỹ và giờ chỉ còn mỗi Star Wars: The Force Awakens nữa thôi.

Avengers Endgame đã vượt mặt Avatar về tổng doanh thu tại Mỹ khi chưa tròn 4 tuần công chiếu

Chỉ với 4 tuần ngắn ngửi, Avengers: Endgame đã làm được điều mà mọi người mong chờ - phá vỡ kỉ lục tổng doanh thu của Avatar tại phòng vé tại Mỹ. Theo đó, Avengers End game đang có doanh thu vào khoảng 780 triệu USD, vượt mặt Avatar với chỉ 761 triệu USD và chỉ thua mỗi Star Wars: The Force Awakens với 936 triệu USD tại Mỹ.

Avengers Endgame đã vượt mặt Avatar về tổng doanh thu tại Mỹ khi chưa tròn 4 tuần công chiếu 2

Dù đã tạm thời dẫn hạng nhì tại tổng doanh thu phòng vé tại Mỹ, tuy nhiên chặng đua này còn khá dài khi tổng doanh thu của Avatar trên toàn thế giới đến tận 2.7 tỷ USD và Avengers Endgame mới chí đạt 2.0 tỷ USD thôi. Một điều đáng lo ngại khác là tựa phim mới John Wick 3 đã chính thức công chiếu và cực kì thành công, với doanh thu tuần đầu tiên hiện tại đã phá kỉ lục đứng đầu doanh thu phòng vé 4 tuần liền của Avengers Endgame trong thời gian qua.

Avengers Endgame đã vượt mặt Avatar về tổng doanh thu tại Mỹ khi chưa tròn 4 tuần công chiếu 3

Kể từ trước khi được công chiếu, Endgame, bộ phim đánh dấu kết thúc kỷ nguyên 11 năm đầu tiên của Marvel, đã được cho là sẽ thiết lập nên những kỉ lục mới. Nhưng những gì bộ phim đã làm thật sự không thể ngờ trước được. Vượt qua những kì vọng của khán giả và tạo nên hiệu ứng truyền miệng tích cực đáng kể, Endgame đã thu về 1,2 tỷ đô-la doanh thu toàn cầu ngay trong tuần ra mắt, điều tưởng chừng như không thể. Một số bộ phim đã may mắn làm được điều này trong suốt giai đoạn công chiếu, còn Endgame thì làm được chỉ sau 5 ngày ra mắt.

Avengers Endgame đã vượt mặt Avatar về tổng doanh thu tại Mỹ khi chưa tròn 4 tuần công chiếu 4

Dù gì đi nữa, chúng ta còn khá nhiều thời gian để Avengers Endgame vượt mặt các đối thủ khác để phá kỉ lục doanh thu phòng vé trong lịch sử.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang