Avengers Endgame: Marvel hé lộ không ai có thể búng tay cứu người trừ bộ não của Hulk

Dù bị mất vai chính khá nhiều do không còn đập phá như trước và cũng không có mặt trong trận chiến cuối, tuy nhiên Marvel vừa hé lộ rằng Hulk là vai trò chủ chốt trong cả bộ phim Avengers Endgame - khi chỉ có mình anh mới có thể thực hiện được cú búng tay mà không ai có thể làm.

Avengers Endgame: Marvel hé lộ không ai có thể búng tay cứu người trừ bộ não của Hulk

Không ít khán giả Avengers Endgame rất không hài lòng với tên khổng lồ xanh Hulk khi liên tục bị mất vai diễn hoặc "nerf" nặng tay kể từ lần gặp Thanos đầu tiên trong Avengers Infinity War (Cuộc chiến Vô Cực). Hulk không còn xuất hiện đập phá hành động như trước nữa, mà ta chỉ thấy có mỗi Bruce Banner loanh hoanh trong bộ giáp Hulk Buster của Iron Man thôi. Ngay cả khi chuyển sang Endgame, Hulk cũng không còn là Hulk như xưa, khi chuyển mình sang thành Giáo Sư Hulk - có cả một phần sức mạnh của Hulk nhưng thông minh hơn rất nhiều và có thể tự điều khiển hành động của bản thân.

Avengers Endgame: Marvel hé lộ không ai có thể búng tay cứu người trừ bộ não của Hulk 2

Dù lượng tử không phải là lĩnh vực của Bruce Banner, tuy nhiên "yaosu" Hulk cũng đã phần nào hoàn thành nhiệm vụ của mình trong việc xây dựng cổng lượng tử và đi lấy viên đá Thời Gian (chứ không phế toàn tập như fan than thở). Nhưng quan trọng nhất, chính Hulk là người duy nhất phù hợp nhất và có thể búng tay mang mọi người đã bị Thanos cho hóa bụi trước đó trở về thời điểm hiện tại - một cách an toàn tuyệt đối!

Avengers Endgame: Marvel hé lộ không ai có thể búng tay cứu người trừ bộ não của Hulk 3

Tại sao chỉ có mình Hulk có thể là việc này mà không phải ai khác cả? Nguyên nhân chính là nằm ở cơ thể lẫn trí não của Giáo Sư Hulk hiện tại! Nếu bạn không tin, thì chủ tịch Marvel - Kevin Feige đã chính thức xác nhận thông tin này từ một câu hỏi trên Reddit. Câu hỏi và câu trả lời này như sau:

Người dùng Reddit dwallace3099: "Nhiều khán giả đã cho rằng trong Endgame, những người được đưa về sau cú búng của Thanos có thể mất mạng ngay lập tức từ đủ loại tai nạn (ví dụ như những người bị biến mất khi đang đi máy bay trên trời bị về lại ngay vị trí cũ). Liệu có khả năng rằng Hulk khi búng tay, không những mang mọi người trở lại, nhưng cũng mang họ đến những vị trí an toàn nhất?"

Kevin Feige: Chúng tôi đặc biệt muốn nhắc đến Hulk trong Endgame là phiên bản 'Hulk Thông Minh'. Cho nên câu trả lời là đúng vậy.

Avengers Endgame: Marvel hé lộ không ai có thể búng tay cứu người trừ bộ não của Hulk 4

Cứ như điều ước có điều kiện xấu từ các thần đèn vậy, Hulk là người duy nhất có thể sống sót sau cú búng tay và cũng là người duy nhất đủ sức mạnh trí não để thực hiện cú búng tay phức tạp này - khi vừa mang mọi người đã biến mất trở lại thời điểm hiện tại (chứ không phải đảo ngược cú búng tay của Thanos) và mang mọi người đặt tại những vị trí an toàn khi họ có thể sống sót - và số người này có thể tính là cả một nửa số sinh vật sống của vũ trụ MCU hiện tại ở tất cả các hành tinh khác!

Avengers Endgame: Marvel hé lộ không ai có thể búng tay cứu người trừ bộ não của Hulk 5

Nếu trừ Iron Man ra (búng tay là chết) hay Thor ngáo thì chỉ có Hulk mới kham nổi nhiệm vụ này - với thiệt hại là sức mạnh và cả cánh tay của mình. Hi vọng rằng Hulk trong tương lai dù không thể chiến đấu nhưng vẫn có thể thay thế tạm như bộ óc của Avengers khi Iron Man đã không còn trong đội.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang