Spoiler anime Chainsaw Man season 2: Thời gian ra mắt và các diễn biến chính

Chainsaw Man season 1 đã kết thúc với 12 tập phim vô cùng bùng nổ. Trong season 2, chúng ta sẽ được theo dõi các nội dung gì? Khi nào có Chainsaw Man season 2? Cùng Lag tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Sơ lược anime Chainsaw Man season 1

chainsaw man season 2

Với sự đầu tư cực khủng từ MAPPA, Chainsaw Man season 1 đã có màn thể hiện khá là mãn nhãn. 12 tập phim đã chuyển thể cho chúng ta 38 chương truyện đầu tiên của manga. Mặc dù có một số nội dung đã bị lược bớt nhưng đánh giá tổng thể thì đây vẫn là một season anime hết sức thành công.

Ở cuối season 1, Denji đã đánh bại Katana Man. Aki cũng thành công trả thù cho Himeno khi cùng với Kobeni xử lý cô gái sử dụng Quỷ Rắn. Mọi chuyện có thể xem là tạm kết thúc. Ở cuối tập 12, Denji mơ thấy một giấc mơ kỳ lạ. Cậu nhìn thấy một cánh cửa cũ kĩ. Khi tiến lại gần, Denji nghe Pochita nói rằng:

Denji, tuyệt đối không được mở cánh cửa này.

Tiếp sau đó, chúng ta thoáng nhìn thấy một nhân vật mới. Đây là Reze, nhân vật sẽ có vai trò vô cùng quan trọng trong phần tiếp theo của anime Chainsaw Man.

Xem thêm: Chainsaw Man: Những nhân vật 'suýt' trở thành bạn gái Denji!

Spoiler nội dung anime Chainsaw man season 2

chainsaw man season 2

Với việc phần 1 đã đi gần một nửa nội dung Part 1 của manga gốc, Lag đoán rằng Chainsaw Man season 2 sẽ có từ 12 - 24 tập phim và sẽ chuyển thể toàn bộ phần còn lại của Part 1. Tuy nhiên, vì phần còn lại của Chainsaw Man có nội dung khá dày nên rất có thể MAPPA sẽ làm thêm một season 3 nữa (phần 2 sẽ có thời lượng ngắn hơn). Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một loạt những nội dung vô cùng hấp dẫn gồm:

Mối tình của Denji với Reze - cô gái thật lòng yêu Denji (có lẽ) đồng thời là Quỷ Bom. Quỷ Bão cũng sẽ tham gia vào cuộc chiến này.

Cuộc chiến giữa những thợ săn quỷ trên toàn cầu với mục tiêu là Denji. Cuộc chiến này cũng chính là khởi nguồn cho màn đối đầu của nhóm nhân vật chính với Quỷ Bóng Tối - con quỷ đại diện cho nỗi sợ nguyên thủy nhất của nhân loại. Nếu Chainsaw Man có 3 season thì có lẽ nội dung phần 2 sẽ dừng lại tại đây.

Cuộc chiến với Quỷ Súng. Đây là một arc khá là hoành tráng và cũng cực kỳ buồn. Nội dung của arc sẽ có tác động lớn đến phần tiếp theo của Chainsaw Man - cuộc đối đầu giữa Denji với Makima.

Theo dự đoán của Lag, việc MAPPA thực hiện một season 2 có độ dài từ 20 - 24 tập là hợp lý nhất. Cũng có thể MAPPA sẽ làm một movie Chainsaw Man để chuyển thể nội dung từ arc Quỷ súng cho đến hết Part 1. Chainsaw Man hiện đang được đón nhận khá tích cực nên dù MAPPA lựa chọn cách khai thác nào thì có lẽ sẽ đều ổn cả thôi - vấn đề là họ có đủ nhân lực làm điều ấy hay không.

Hơn 1,500 người đề nghị 'làm lại anime Chainsaw Man'!

Thời gian ra mắt anime Chainsaw Man season 2

anime chainsaw man season 2

Thông thường, một anime được đón nhận nồng nhiệt như Chainsaw Man sẽ được công bố season 2 ngay sau khi phần 1 kết thúc. Tuy vậy, cho đến hiện tại thì ta vẫn chưa nhận được bất kỳ tin vui nào. Rất có thể việc phải ôm đồm nhiều dự án bom tấn cùng lúc đang khiến MAPPA hơi khó trong việc triển khai dự án.

Theo dự đoán của Lag, anime Chainsaw Man season 2 sẽ được ưu tiên thực hiện và sớm lên sóng vào năm 2024. Đây là một khoảng thời gian hợp lý và vừa đủ để MAPPA có thể hoàn thiện anime mà họ tâm huyết. Trong thời gian tới, Lag sẽ tiếp tục cập nhật tin tức về Chainsaw Man nên bạn hãy nhớ theo dõi nhé.

Xem thêm: TOP 10 thợ săn quỷ mạnh nhất trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 1)

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang