TOP 10 thợ săn quỷ mạnh nhất trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 1)

Với khả năng chiến đấu thượng thừa cùng kinh nghiệm tích lỹ quua nhiều lần sinh tử, sau đây là TOP 10 thợ săn quỷ mạnh nhất trong manga, anime Chainsaw Man. Họ là ai? Cùng xem nhé.

Trong Chainsaw Man, chúng ta đã có cơ hội gặp gỡ rất nhiều thợ săn quỷ khác nhau. Có người chết ngay sau khi xuất hiện, có người lại đủ mạnh để "sống dai thành huyền thoại". Sau đây, Lag xin gửi đến bạn TOP 10 thợ săn quỷ mạnh nhất trong manga, anime Chainsaw Man!

1. Kishibe

Kishibe

Trước hết, ta hãy cùng đến với Kishibe - "thợ săn quỷ mạnh nhất" kiêm đội trưởng đội 1 của chi nhánh Tokyo. Ta không thật sự biết chắc Kishibe có giao ước với nhiêu con quỷ - nhưng có một điều ta có thể nhận ra qua cách ông ta chiến đấu. Kishibe không hề phục thuộc và "sức mạnh" từ quỷ. Ông ấy có kĩ năng chiến đấu thượng thừa cùng cơ thể được trui rèn nghiêm túc. Nếu bỏ sức mạnh quỷ sang một bên thì chắc chăn Kishibe ăn mọi kèo đấu trong Chainsaw Man luôn.

Xem thêm: Danh sách toàn bộ những con quỷ trong manga, anime Chainsaw Man (Phần 3)

2. Denji

Denji

Nhân vật chính thì làm sao mà không có mặt trong danh sách này được, đúng không. Sở hữu sức mạnh từ Quỷ Cưa, Denji có thể biến hình và chiến đấu một cách vô cùng mạnh mẽ. ức mạnh của Denji ban đầu thì không ấn tượng lắm. Thế nhưng về sau, khi cậu dần hiểu được cách tận dụng sức mạnh và đầu óc... điên rồ của mình, Denji ngay đã trở thành một thợ săn quỷ vô cùng đáng sợ - gặp con trùm nào là quất con trùm đó luôn!

3. Santa Claus

Santa Claus

Santa Claus là cái tên lạ lẫm với khán giả chỉ mới xem anime nhưng chắc chắn là nhân vật tạo được ấn tượng mạnh mẽ với những ai đã xem manga gốc. Santa Claus là một nhân vật rất bí ẩn. Bằng cách tận dụng sức mạnh của Quỷ Búp Bê, nhân vật này có thể biến con người thành con rối để chiến đấu cho hắn ta. Tuy nhiên, đấy không phải điều tạp nên sự "đáng sợ" của Santa Claus. Điều khiến thợ săn này nổi tiếng chính là ở đầu óc vô cùng ranh ma và xảo quyệt. Nhờ các tính toán "thiên tài" mà Santa Claus suýt nữa cho cả team Denji đi bán muối luôn mà.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức mạnh của Makima - Quỷ Chi Phối bá đạo!

4. Aki

Aki

Trong tổ chức thợ săn quỷ thì Aki cũng là một người có kha khá kinh nghiệm. Cậu là một trong số ít người có thể triệu hồi đầu của Quỷ Cáo, là người dám đánh đổi sinh mạng để giao kèo với Quỷ Lời Nguyền. Về sau, Aki còn dam giao kèo thêm với Quỷ Tương Lai để gia tăng sức mạnh. Kết quả thì đúng là Aki mạnh hơn thật, cơ mà những điều cậu phải hi sinh cũng là vô cùng lớn.

5. Quỷ Bạo Lực

Quỷ Bạo Lực

Cái tên cuối cùng khép lại phần đầu tiên sẽ là Quỷ Bạo Lực Galgali. Galgali sở hữu sức mạnh thể chất vô cùng nguy hiểm, đếm mức tổ chức phải cho cậu ta đeo mặt nạ độc hòng giảm bớt sức mạnh. Khi bình thường thì Galgali khá hiền lành. Thế nhưng, lúc cần nổi điên thì nhân vật này thể hiện khá là tốt.

(Còn tiếp...)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang