Hơn 1,500 người đề nghị 'làm lại anime Chainsaw Man'!

Tuy phiên bản do MAPPA tạo ra được đánh giá khá cao bởi đông đảo người xem toàn cầu, thế nhưng anime Chainsaw Man vẫn không thể thỏa mãn một bộ phận khán giả. Từ đấy, một đơn kiến nghị làm lại hoạt hình Người Cưa với sự đồng thuận của hơn 1,500 người đã "ra đời".

Đôi nét về anime Chainsaw Man

Chainsaw Man

Chainsaw Man là anime được chuyển thể từ manga cùng tên do Fujimoto Tatsuki sáng tác. Phần 1 của anime dài 12 tập, được thực hiện bởi studio MAPPA đã lên sóng từ tháng 10 năm 2022. Theo MAPPA chia sẻ, Chainsaw Man là dự án họ vô cùng tâm huyết bởi chính các thành viên thực hiện cũng rất yêu mến tác phẩm này. Có lẽ vì vậy mà anime Chainsaw Man được đầu tư rất "khủng" cả về chất lượng phim lẫn phương diện truyền thông.

Hiện tại, Chainsaw Man season 1 đã gần đi đến hồi kết. Các kết quả thu lại khá khả quan, dù một số điều dường như đang không được như kỳ vọng. Đa số khán giả đều đánh giá cao Chainsaw Man và kỳ vọng vào một mùa phim thứ 2 ra măt trong tương lai gần. Thế nhưng, vẫn có một số ít không nghĩ như thế!

Xem thêm: Khi các nhân vật anime Chainsaw Man được vẽ bằng AI - nhìn tươi sáng hơn hẳn!

Hơn 1,500 người đề nghị làm lại anime Chainsaw Man

Chainsaw Man

Mới đây, một bản kiến nghị đã được lập trên change.org với tiêu đề "Hãy làm lại anime Chainsaw Man với một đạo diễn mới". Bản kiến nghị dài 700 chữ này đưa ra ý kiến cho rằng anime là một "nỗi thất vọng" và đã "đánh mất 'động lực' khiến nguyên tác hấp dẫn". Người viết bản kiến nghị nói rằng mình là một fan cuồng nhiệt của Chainsaw Man.

Sau nhiều phân tích, người này  cho rằng một trong những cách giải quyết đó là thay đổi đạo diễn Nakayama Ryuu bằng một người khác và làm lại một anime mới. Ý kiến này được cho là bắt nguồn từ việc Chainsaw Man là tựa hoạt hình đầu tiên mà Nakayama Ryuu làm đạo diễn.

Sau khi xuất hiện trên change.org, bản kiến nghị trên đã nhanh chóng nhận được sự đồng ý của hơn 1,500 người. Các khán giả này cũng cho rằng anime Chainsaw Man hiện tại không được như kỳ vọng khi mà khâu hình ảnh, âm thanh cho đến nội dung đều có những thiếu sót nhất định.

Số lượng khán giả đề nghị làm lại anime Chainsaw Man cũng không phải ít, nhưng liệu thế có đủ để "ép" MAPPA hay bất kỳ studio nào khác bỏ tiền thực hiện điều đó hay không? Nhiều người hâm mộ cho rằng điều này là bất khả thi. Tuy không vừa lòng tất cả khán giả nhưng Chainsaw Man vẫn là một tác phẩm được đầu tư chỉn chu, vậy nên nếu một tác phẩm làm lại ra đời vào lúc này là điều rất... độc lạ Bình Dương.

Xem thêm: Fan 'soi' được anime Chainsaw Man lấy cảm hứng từ cảnh phim 18+ nổi tiếng!

fan đề nghị làm lại anime chainsaw man

Cách đây không lâu, tác giả Fujimoto Tatsuki có chia sẻ rằng:

Mọi người hãy xem Chainsaw Man đi vì OP và ED rất hay. ED mỗi tập mỗi khác, OP là một bài hát tuyệt vời lặp lại qua 12 tập, nên tôi đề xuất bạn đấy. Art đẹp lắm, nên tôi cũng đề xuất luôn.

Vào thời điểm tập 7 lên sóng, cha đẻ Chainsaw Man cũng nói rằng:

Anime Chainsaw Man trông hơi kỳ quặc do animation không bám theo tác phẩm gốc. Nhưng không sao, anime có thể mặc kệ manga gốc và tạo ra phiên bản tốt nhất có thể.

Cá nhân bạn, bạn nghĩ sao về bản kiến nghị làm lại anime Chainsaw Man với hơn 1,500 người đồng thuận nêu trên? Bạn nghĩ Chainsaw Man là một tác phẩm tốt hay là tệ? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: MAPPA nguy cơ lỗ nặng do anime Chainsaw Man có doanh thu kém bất thường

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang