Fan 'soi' được anime Chainsaw Man lấy cảm hứng từ cảnh phim 18+ nổi tiếng!

Sau khi anime Chainsaw Man tập 11 lên sóng, các fan đã bắt được một hình ảnh vô cùng "quen thuộc". Họ cho rằng đây là một cảnh được lấy cảm hứng từ cảnh phim 18+ nổi tiếng. Thực hư thế nào thì cùng Lag tìm hiểu nhé.

Sơ lược nội dung anime Chainsaw Man tập 11

Chainsaw Man 11

Tối ngày 20 tháng 12 năm 2022, anime Chainsaw Man tập 11 đã lên sóng toàn cầu. Trong tập phim này, chúng ta được xem Aki lập hợp đồng với Quỷ Tương Lai. Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng, toàn đội 4 đã cùng nhau tấn công hang ổ của Katana Man. Với lực chiến được gia tăng nhờ vào 4 "tân binh" đội 4 dễ dàng làm gỏi toàn bộ quân địch. Ở cuối tập phim, Aki có được cơ hội trả thù cho Himeno khi mà anh chạm mặt cô gái hợp đồng với Quỷ Rắn.

Tập 11 có rất nhiều phân cảnh đáng nhớ. Trong số đó, cảnh Makima ngồi trò chuyện với đám người xấu là được chú ý nhiều nhất. Chỉ qua vài câu nói, Makima đã thể hiện được sự "trên cơ" hoàn toàn của bản thân - mặc dù cô chỉ là một cô gái có vẻ ngoài mảnh khảnh, còn kẻ địch thì toàn những tên cao to bặm trợn.

Xem thêm: Chainsaw Man: Nguồn gốc và sức mạnh của Makima - Quỷ Chi Phối bá đạo!

Fan soi được anime Chainsaw Man lấy cảm hứng từ cảnh phim 18+

Trong cảnh phim Makima gặp mặt bọn người xấu, các fan bất ngờ soi ra một hình ảnh vô cùng quen thuộc: Makima ngồi trên sô pha, đằng sau là những tên đàn ông đang đứng nhìn cô. Hình ảnh này cực kỳ "khớp" với cảnh phim 18+ nổi tiếng "O**y Is The New Black" của diễn viên Piper Perri.

chainsaw man makima

Nói một chút về "O**y Is The New Black" thì phim có một hình ảnh rất được cộng đồng yêu thích: Piper Perri ngồi trên sô pha và đằng sau là những người đàn ông. Hình ảnh này được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và dần trở thành một meme với tên gọi "Piper Perri Surrounded". Meme này dần có thêm nhiều biến thể, trong đó nhiều nhất là những meme fanart với nhân vật anime.

piper perri surrounded

Dựa trên những sự tương đồng "không thể lẫn vào đâu được", các fan cho rằng MAPPA đã lấy cảm hứng từ "Piper Perri Surrounded" để tạo nên cảnh phim của Makima. Một số fan còn tin rằng chính tác giả Fujimoto là người đưa ra ý tưởng này bởi sự đam mê của sensei với các tác phẩm điện ảnh được thể hiện rất nhiều trong Chainsaw Man.

Xem thêm: Opening anime Chainsaw Man gây sốc vì đầy easter egg tri ân điện ảnh thế giới!

Ờ thì phim này nó cũng có dưới 18 đâu, có cảnh 18+ cũng bình thường.

Chắc vô tình thôi, chứ ai lại làm thế.

Tính ra cũng tương đồng nhiều thứ đấy chứ. Chainsaw Man cũng xuất, nhưng mà là xuất huyết thôi.

Xem qua cái meme thì lại thấy cảnh của Makima thêm  phần thú vị. Người phụ nữ quá quyền lực dù bị bao vây bởi toàn đàn ông.

Cá nhân bạn thì bạn đánh giá thế nào? Bạn có cho rằng anime Chainsaw Man lấy cảm hứng từ cảnh phim 18+ của Piper Perri? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé.

Xem thêm: MAPPA nguy cơ lỗ nặng do anime Chainsaw Man có doanh thu kém bất thường

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang