Genshin Impact: Khi Layla gặp khổ bởi chính bím tóc quá rộng của mình

Vừa xuất hiện trong Genshin Impact, Layla đã để lại ấn tượng nhờ vào hai bím tóc của cô nàng, nhất là khi một game thủ phát hiện ra tương tác cực kì hài hước liên quan đến chúng

Genshin Impact đã trở thành một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay sau hai năm ra mắt, với hàng triệu game thủ trên toàn cầu. Trong vài tháng trở lại đây, trò chơi càng trở nên thu hút game thủ nhiều hơn nhờ vào các bản cập nhật nội dung thường xuyên. Hiện tại, mọi người đều đang tận hưởng bản cập nhật 3.3 của Genshin Impact, với những món vũ khí và nhân vật mới. Trong số các nhân vật mới được yêu thích là Layla, xuất hiện từ bản cập nhật 3.2. Layla có khá nhiều điểm đặc biệt, nhưng nổi bật nhất chắc hẳn là hai bím tóc khá dài.

Xem thêm: Genshin Impact: Hướng dẫn đội hình Layla hỗ trợ tạo khiên cấp Băng mạnh nhất theo meta mới

 

 

 

 

Genshin Impact: Khi Layla gặp khổ bởi chính bím tóc quá rộng của mình

Hầu hết mọi người đều ấn tượng với chúng, mặc dù đôi lúc chúng có thể gây ra những tình huống “dở khóc dở cười”. Người dùng Reddit có tên qwertdwlrma mới đây vừa chia sẻ một đoạn video ghi lại trải nghiệm thú vị của mình. Trong video, Layla đang chạy về phía hai NPC đứng nói chuyện với nhau, và người chơi muốn cô chạy qua giữa hai nhân vật này. Tuy vậy, Layla nhanh chóng bị kẹt lại vì lý do hết sức bất ngờ: Hai bím tóc của cô chỉa ra hai bên quá rộng, khiến cô nàng không cách này chạy qua giữa hai người được. 

Khi người chơi đổi sang Faruzan, cô nàng này dễ dàng băng qua. Hầu hết mọi người đều cảm thấy thú vị trước tình huống này, trong khi đó một vài người khá bất ngờ khi biết rằng tóc của nhân vật cũng là một phần hitbox. Điều này có thể đồng nghĩa với việc người chơi Genshin Impact cũng sẽ nhận sát thương nếu kẻ thù đánh trúng … tóc của nhân vật. Dù có bím tóc dang rộng bất ngờ và trang phục độc đáo, Layla vẫn là một trong những nhân vật phổ biến nhất Genshin Impact kể từ khi cô nàng xuất hiện trong bản cập nhật trước.

Genshin Impact: Khi Layla gặp khổ bởi chính bím tóc quá rộng của mình 2

Layla là nhân vật hệ Băng, vừa nhập học Học viện Rtawashist, nhưng thường xuyên mộng du, mất ngủ trường kỳ và đau đầu vì những vấn đề về giấc ngủ. Các game thủ Genshin Impact thường sẽ chọn Layla và tăng cường HP cho nhân vật. Tuy vậy, một số người chơi cũng có thể mắc phải những sai lầm phổ biến khi chơi Layla, như chọn sai vũ khí hoặc không tận dụng hết tiềm năng từ các kỹ năng Băng giá của cô nàng.

Xem thêm: Khi các nhân vật Genshin Impact cùng chào đón Xuân 2023 với bộ ảnh đậm chất tết Việt Nam

Genshin Impact hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5 và các thiết bị di động.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang