Spoiler One Piece 1070: Luffy VS Lucci - Gear 5 đánh quá áp đảo

Spoiler One Piece 1070, tóm tắt nội dung chap 1069: Đánh không lại, Lucci "chơi bẩn" và giành lấy quyền kiểm soát các Seraphim. Trong chương tiếp theo, Luffy sẽ đối đầu với những Seraphim ấy để có thể đưa Vegapunk rời đảo!

Tóm tắt One Piece 1069

one piece 1070

Để đối đầu Lucci, Luffy tiến lên Gear 5. Lucci cũng Thức Tỉnh Trái Ác Quỷ để đối đầu. Cuộc chiến diễn ra khá một chiều vì chênh lệch sức mạnh của cả hai.

Không lâu sau đó, Sentomaru xuất hiện cùng 3 Seraphim. Ông ta ra lệnh cho chúng chiến đấu sau đó quay sang nới với Luffy rằng "nhờ cậu đưa Vegapunk rời khỏi đảo". Luffy đang "phê" nên là cười nói vui vẻ, bảo sẽ đồng ý. Chưa vui được lâu thì Senomaru bị Lucci đánh một đòn chí mạng. Cơn giận bùng nổ. Luffy có vẻ sẽ dùng 100% công lực để hạn tê phản diện lần này.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1068: CP0 VS các người máy - Lý do Vegapunk bị Chính Phủ Thế Giới trừ khử!

Dự đoán spoiler One Piece 1070

one piece 1070

Chương 1070 cho chúng ta biết một thông tin khá quan trọng, đấy là quyền điều khiển các Seraphim. Sentomaru có cấp ra lệnh khá cao, chỉ thua Ngũ Lão Tinh và Vegapunk. Tuy nhiên, do hắn ta đã bị thương nặng nên giờ các Seraphim sẽ chiến đấu theo lệnh Lucci. Như vậy là lần này, Luffy sẽ phải đấu với những vũ khí mới của Chính Phủ Thế Giới.

Trong lúc Luffy chiến đấu thì Vegapunk sẽ gấp rút chuẩn bị đồ đạc để sẵn sàng ra khơi. Chương tiếp theo có lẽ sẽ cho ta thêm một vài nội dung về Vegapunk trước khi ta trở lại với cuộc chiến của Luffy và các Seraphim.

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 12/2022

Theo lời giải thích của Vegapunk thì Trái Ác Quỷ được tạo nên từ "mong muốn" của những người trong quá khứ. Đây chỉ là một giả thuyết của Vegapunk thôi nhưng với những kiến thức thiên tài này sở hữu thì sự thật về Trái Ác Quỷ có lẽ cũng sẽ gần giống như thế. Biết đâu trong quá khứ, Vương Quốc Cổ Đại với các công nghệ tân tiến đã tạo ra Trái Ác Quỷ thì sao?

Theo diễn biến hiện tại thì có lẽ băng Mũ Rơm sẽ rời đảo trong 3 - 5 chap nữa. Tashigi và đám trẻ đang ở gần Egghead và họ cũng đã xuất hiện rồi. Theo Lag thì có lẽ Tashigi và các hải quân sẽ có liên quan đến cuộc "chạy trốn" của Vegapunk. Chắc tầm 1 - 2 chap nữa thì họ sẽ lại xuât hiện thôi.

Xem thêm: One Piece: Tất tần tật về Vegapunk - nhà 'khoa học điên' của Chính Phủ Thế Giới!

Spoiler One Piece 1070

Chương 1070 tiếp tục là trận đấu giữa Luffy và Lucci. Dù "hổ báo" theo đúng nghĩa đen nhưng Lucci không thể làm gì nhân vật chính cả. Có một cảnh là Lucci hứng trọn chiêu "Gomu Gomu no Dawn Rocket" của Luffy như tranh ta thấy hôm trước.

Trước đó, các Seraphim theo lệnh Sentomaru xử lý đám CP0. S-Snake chỉ co Jinbe và Chopper vị trí của tên lửa chân không. Kaku và Stussy tham chiến chống lại các Seraphim.

Sentomaru được đưa đi trị thương - có vẻ là nhân vật này vẫn ổn. Không còn Sentomaru, Lucci chiếm toàn quyền điều khiển các Seraphim.

Vegapunk từ phòng lab giải thích với mọi người về cách tạo ra Trái Ác Quỷ nhân tạo. Ông nói rằng cách tạo ra các trái Zoan khá là đơn giản vì chúng dựa trên động vật thật. Những trái Thần Thoại thì khó hơn do cần thêm các điều kiện đặc biệt. Trái Paramecia thì cũng có thể làm được nếu có huyết thống nhân tử từ chủ sở hữu để tạo ra "Máu Xanh". Máu Xanh hiện đang có trong vòng tay của các Seraphim, cho phép chúng sử dụng năng lực của các Thất Vũ Hải. Chỉ có Logia là bất khả thi trong việc chế tạo.

Sentomaru nói với Luffy rằng hãy đi đến chỗ tên lửa chân không và đưa Vegapunk trốn thoát. Vegapunk cùng mọi người đến phòng thí nghiệm. Tiếp sau đó, ta nhìn thấy Vegapunk tiết lộ việc ông sẽ cùng băng Mũ Rơm ra khơi.

Tại thành phố của Egghead, Lucci đã được băng bó các vết thương. Hắn đang chiếm quyền kiểm soát 4 Seraphim.

Ở một diễn biến khác, Kizaru đang dẫn đầu một hạm đội tiến thẳng đến Egghead.

Tuần sau truyện tạm nghỉ 1 tuần.

LXem thêm: Bảng xếp hạng TOP 50 hải tặc có tiền truy nã cao nhất One Piece cập nhật mới nhất!

Thời gian ra mắt One Piece 1070

One Piece chap 1070 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 12 năm 2022 giờ Nhật Bản. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY nên nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc bookmark nó lại ngay đi nhé!

Xem thêm: One Piece: 5 lý do tại sao Yamato chưa thể ra khơi cùng băng Mũ Rơm - Ở lại để lấy Pluton?

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang