Meme Success Kid nổi tiếng đã thay đổi thế nào sau 15 năm?

Success Kid là một meme vô cùng nổi tiếng và sau 15 năm thì liệu bạn có nhận ra cậu nhóc ngày xưa hay không?

Success Kid là một tầm hình meme huyền thoại và được không ít người sử dụng trên khắp các trang mạng Internet cách đây nhiều năm. Nếu bạn thường xuyên dạo những trang diễn đàn, MXH nổi tiếng như Reddit, Imgur, Twitter cho đến Facebook thì chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ đối với Success Kid nữa rồi.

Xem thêm: Meme Độc Lạ Bình Dương là gì ? Meme thú vị đang trending trên Tiktok

Meme Success Kid

Được biết Success Kid có tên thật là Sammy Griner và bức ảnh này đã được mẹ của mình, cũng là một nhiếp ảnh gia chụp lại. Có lẽ bản thân Sammy Griner cũng như người mẹ của mình không thể ngờ rằng bức ảnh này lại trở nên nổi tiếng ngay sau khi được đăng tải đến như thế. Ở thời điểm hiện tại thì cậu nhóc này đã 15 tuổi và khá khó để nhận ra những đường nét của Success Kid ngày trước.

Xem thêm: Khi những meme nổi tiếng của Genshin Impact được vẽ lại bằng AI thì sẽ như thế nào?

Meme Success Kid

Meme Success Kid

Sammy từng nhận được rất nhiều những lời mời tham gia những buổi phỏng vấn, show truyền hình nhưng cậu thường xuyên từ chối và chia sẻ việc không muốn trở nên nổi tiếng. Hiện tại cậu đang có một cuộc sống bình thường giống như bao đứa trẻ khác, cũng như tránh xa ánh hào quang của sự nổi tiếng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

Cơn sốt Kagurabachi: Siêu phẩm Manga "Hàng Đầu Shounen Thế Hệ Mới

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Kagurabachi là manga shonen mới nổi đình nổi đám do tác giả Takeru Hokazono sáng tác và minh họa. "Kagurabachi" lần đầu ra mắt vào ngày 19/09/2023, manga đã nhanh chóng khiến nhiều người đọc phát cuồng, bắt nguồn từ meme "It's Kagurabachi time" trên nền tảng Reddit. Ra mắt trên tạp chí Weekly Shōnen Jump danh tiếng, Kagurabachi nhanh chóng thu hút sự chú ý của độc giả bởi cốt truyện hấp dẫn, dàn nhân vật độc đáo và nét vẽ ấn tượng.

Giải trí
Lên đầu trang