Anime Pokemon công bố kết thúc hành trình của Satoshi sau 25 năm, series mới sẽ có nhân vật chính mới!

Sau khi giành chức vô địch, Satoshi và Pikachu sẽ tạm biệt khán giả sau 25 năm phiêu lưu. Theo các tiết lộ mới nhất, series anime Pokemon tiếp theo sẽ có hai nhân vật chính hoàn toàn mới!

Satoshi kết thúc hành trình 25 năm cùng Pokemon

Mới đây, The Pokemon Company đã bất ngờ công bố thông tin rằng Satoshi và Pikachu - cặp đôi đã đồng hành cùng khán giả suốt 25 năm qua đã đi đến chặng cuối cuộc hành trình và sẽ tạm biệt khán giả trong tương lai gần.

anime pokemon

Sau khi Satoshi cuối cùng cũng giành được chức vô địch sau... 25 năm nỗ lực trong Pokemon Ultimate Journeys: The Series, khán giả đã vô cùng thắc mắc rằng liệu thương hiệu anime này sẽ tiếp tục như thế nào. Nhân vật chính đã hoàn thành mơ ước, vậy nên câu chuyện của cậu xây dựng gần 3 thập kỷ coi như là trọn vẹn. Vậy... tiếp theo sẽ thế nào.

Để giải đáp thắc mắc của khán giả, The Pokemon Company cho biết đây sắp tới sẽ có một tuyển tập đặc biệt dài 11 tập để khán giả tạm biệt bộ đôi Satoshi và Pikachu. Anime Pokemon vẫn sẽ tiếp tục, nhưng cặp đôi quen thuộc của chúng ta ngày nào sẽ không còn xuất hiện nữa.

Xem thêm: Sau 25 năm Ash Ketchum cũng trở thành World Champion trong Pokemon

Anime Pokemon công bố nhân vật chính mới

Về dự án anime tiếp theo, The Pokemon Company cho biết khán giả sẽ được gặp gỡ hai nhân vật chính mới là Liko và Roy. Một đoạn trailer ngắn cũng được công bố, cho chúng ta thấy anime Pokemon tiếp theo sẽ lấy bối cảnh ở vùng đất Paldea với 3 starter đến từ Pokemon Scarlet & Violet.

À, tuy Satoshi và Pikachu sẽ kết thúc hành trình nhưng có thể họ sẽ xuất hiện với vai trò cameo. Đặc biệt, đội Hỏa Tiễn khả năng cao vẫn sẽ xuất hiện ở phần anime mới!

Thời gian ra mắt anime Pokemon mới

Theo kế hoạch 11 tập phim về Satoshi sẽ lên sóng từ ngày 13 tháng 1 năm 2023. Sau khi phim kết thúc, anime Pokemon mới sẽ lên sóng vào tháng 4 năm 2023.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang