Bất ngờ khi Minecraft là 1 trong những game được tìm kiếm nhiều nhất trên Pỏnhub

Pỏn hub mới đây đã công bố một bảng thống kê những trò chơi được tìm kiếm nhiều nhất trên trang web đen lớn nhất thế giới này

Sau một năm 2022 đầy những điều bất ngờ thì thì mới đang, trang web nội dung người lớn lớn nhất thể giới - "Pỏn hub" đã đăng tải một loạt những bảng thống kê liên quan đến các nội dung liên quan đến game được người dùng tìm kiếm trong suốt thời gian qua.

Xem thêm: Vừa ra mắt chưa được 1 tuần, Overwatch 2 lại xuất hiện trên Top tìm kiếm trên Pỏn như ngày xưa

Sau khi bảng thống kê này được công bố đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ, khi mà họ tò mò không biết nội dung gì hoặc nhân vật nào được tìm kiếm nhiều nhất ngay trên nền tảng này.

Pỏn hub công bố những tựa game được tìm kiếm nhiều nhất trên nền tảng này

Có thể thấy được rằng những người dùng những hệ máy Playstation để sử dụng "Pỏn hub" có dấu hiệu tăng lên 20,6%, chiếm 73,1% trên tổng số những hệ máy console được sử dụng nhiều nhất. Tiếp đến chính là hệ máy Xbox với 25,5% và 1,6% cho những hệ máy chơi game còn lại.

Pỏn hub công bố những tựa game được tìm kiếm nhiều nhất trên nền tảng này

Trong số những nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất thì nhân vật Dva của Overwatch vẫn giữ vị thế là nhân vật nữ được tìm kiếm nhiều nhất trên nền tảng này. Đây cũng là thành tích mà cô nàng đạt được trong suốt nhiều năm qua kể từ khi trò chơi Overwatch được ra mắt cho đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra trong danh sách này cũng xuất hiện rất nhiều những nhân vật đến từ Overwatch như Widowmaker, Mercy, Tracer hay Mei....

Xem thêm: Amber Heard nhận được đề nghị đóng pỏn với mức catxe lên đến 10 triệu USD

Có một điều thú vị đó là Minecraft cũng xuất hiện trong danh sách này, với top 2 sau Dva chính là Jenny Mod. Genshin Impact cũng có lượng nhân vật xuất hiện trong top tìm kiếm nhiều nhất, với các nhân vật nổi tiếng như Mova, Eula, Hu Tao hay Lisa...góp mặt.

Pỏn hub công bố những tựa game được tìm kiếm nhiều nhất trên nền tảng này

Cuối cùng chính là top những trò chơi có lượng tìm kiếm nhiều nhất trên "Pỏn hub", với 3 trò chơi đang bám sát nhau về số lượt tìm kiếm bao gồm Fortnite, Overwatch và Genshin Impact. Nguyên do cũng không quá khó hiểu khi mà những trò chơi này đều sở hữu cho mình khá nhiều nhân vật có thân hình nóng bỏng, luôn được cộng đồng cực kì yêu thích qua nhiều năm.

Dù vậy vẫn có khá nhiều lượt tìm kiếm những trò chơi mà không một game thủ nào ngờ đến, đó chính là Minecraft và Among Us. Hầu hết đều cảm thấy khó hiểu khi có rất nhiều người lại có "hứng thú" với việc tìm kiếm những trò chơi này trên "Pỏn hub" đến như thế.

Pỏn hub công bố những tựa game được tìm kiếm nhiều nhất trên nền tảng này

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang