Những nhân vật có bối cảnh thú vị nhất Genshin Impact

Bên cạnh kĩ năng và lối chơi, các nhân vật trong Genshin Impact đôi lúc cũng có những câu chuyện đằng sau cực kì thú vị.

Nếu xét về khía cạnh tạo dựng cốt truyện và bối cảnh cho từng nhân vật, Genshin Impact đang làm tương đối tốt với dàn nhân vật hiện tại của mình khi nó có được sự liên kết chặt chẽ giữa các tuyến truyện. Nhiều nhân vật trong Genshin thực sự có những bối cảnh khá tốt và được đầu tư một cách bài bản.

Trong bài viết này, Lagvn sẽ giới thiệu 5 nhân vật có bối cảnh phía sau cực kì thú vị mà bạn đừng nên bỏ lỡ.

1. Kẻ Lang Thang là một con rối

top 5 genshin 1

Quan Chấp Hành của Fatui giờ đây đã trở thành một nhân vật chơi được với cái tên mới là Kẻ Lang Thang. Mặc dù có nhiều cái tên khác nhau, nhưng sự thật là hắn chỉ là một con rối do Lôi Thần tạo ra mà thôi.

Mặc dù là một con rối, nhưng hắn là một con rối có tình cảm. Từ những cutscene mà game thủ xem được, có thể thấy nhân vật này ân hận vì để người khác điều khiển. Chính vì thế, Scaramouche đã lấy một cái tên khác - Kẻ Lang Thang để có thể sống như một con người tự do và độc lập nhờ Cây Thế Giới.

2. Nahida và sự thông thái trái ngược vẻ ngoài

top 5 genshin 2

Nahida trông giống như một cô bé ngây thơ. Nhưng cô ấy đã theo dõi Sumeru với tư cách là Tiểu Vương Kusanali trong hơn 500 năm. Nahida là nhánh tinh khiết nhất từ ​​Irminsul, là chìa khóa để bảo vệ Teyvat khỏi sự xâm lược của Abyss.

Với quyền truy cập vào Akasha, Nahida biết mọi thứ mặc dù cô ấy trông trẻ và ngây thơ. Cô ấy nói với Nhà Lữ Hành rằng cô ấy biết về thế giới nhiều hơn bất kỳ ai khác ở Teyvat.

3. Câu chuyện về phú bà Liyue Ningguang

top 5 genshin 3

Ningguang là một trong những nhân vật đáng ngưỡng mộ và truyền cảm hứng nhất trong Genshin Impact. Nữ doanh nhân này đã từng đi chân đất và bán hàng hóa của mình ngoài khơi bờ biển Yaoguang Shoal trước khi trở thành một trong những bà trùm giàu có nhất ở Teyvat sống trong Quần Ngọc Các trên bầu trời Liyue.

Mặc dù cô ấy có vẻ tàn nhẫn trong mọi giao dịch và nghiêm túc trong kinh doanh, nhưng cô ấy rất thân thiện và tốt bụng với người dân Liyue và bạn bè của cô ấy, bao gồm cả Nhà Lữ Hành.

4. Ei và con rối Raiden Shogun của mình

top 5 genshin 4

Giống như Scaramouche, Shogun cai trị Inazuma chỉ là một con rối của Ei – Lôi Thần thực sự của Inazuma. Ei là vị thần hiện tại tự cô lập trong Nhất Tâm Tịnh Thổ và giao mọi sự cho con rối của mình. Cũng vì lẽ đó, vị Thần lạnh lùng mà người dân Inazuma thấy không phải là Ei hoàn chỉnh.

5. Kazuha

top 5 genshin 5

Mặc dù Raiden Shogun dưới sự kiểm soát của Ei đã khóa chặt Inazuma, nhưng cô ấy không thể khóa chặt những trái tim yêu tự do bên trong biên giới của nó. Kazuha là một trong những người đã thoát khỏi sự khóa chặt và chạy trốn khỏi Chiến dịch Truy lùng Vision của Raiden Shogun. Nhưng anh đã mất đi người bạn thân Tomo và rất nhiều người bạn thân trong cuộc chiến đó.

Sau khi trở thành một kẻ lang thang với tâm hồn tự do và trái tim nặng trĩu, anh theo The Crux và Beidou đi lang thang khắp thế giới. Không có bạn bè ở Inazuma để thăm và không có nhà để trở về, Kazuha trông giống như một kẻ lang thang vô tư. Nhưng anh ấy mang theo trái tim nặng trĩu những ký ức về gia đình và những người bạn thân nhất của mình mọi lúc mọi nơi.
Xem thêm: Fanart: Khi các nhân vật Genshin Impact lên đồ để "cháy phố"
Xem thêm: Ayaka và Lisa sẽ là nhân vật có trang phục mới theo sau Diluc và Fiscl

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang